7 Tại Sao bạn nên đi du ngoạn Quan Lạn mùa hè này

Quan Lạn là một trong những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc thành phố quảng ninh nhưng còn nhiều người chưa biết đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ bật mý 7 Lý Do bạn nên đi tour minh châu quan lạn mùa hè năm nay.

Quan Lạn là 1 hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc quảng ninh đất mỏ nhưng còn nhiều bạn chưa chắc chắn đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ tiết lộ 7 Nguyên Nhân bạn nên đi du ngoạn Quan Lạn mùa hè năm nay.

1. Hoang sơ “bậc nhất” miền bắc

Nếu mình muốn tìm một bãi biển còn hoàn sơ để nghỉ dưỡng, Quan Lạn là vị trí tương thích. (Ảnh Son Yama – Nguồn Ảnh Flickr)

Quan Lạn có bãi tắm biển Minh Châu cách trung tâm đảo 11km, cát trắng xóa mịn, nước biển rất có thể nhìn thấu đáy sâu đến 5m.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ đc đi qua những con đường xanh lá and tím ngắt hoa sim. (Ảnh Vũ Việt Vương)

2. sở hữu những nét riêng “hoang dại” hấp dẫn

bạn sẽ không hề tìm thấy những cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt ở miền bắc ngoài ở đâu như Quan Lạn.

Chiều tà Quan Lạn. (Ảnh Son Yama)

Đi vòng qua các cồn cát, cảm giác như lạc giữa vùng đất mới, tiếng sóng biển vọng vào, xa rời thực số chốn thành thị và những deadline công việc, mang đi các yên ả trong trái tim hồn, cảm giác mình đc nạp thêm nguồn năng lượng mới…

3. Bãi tắm không đông đúc.

Nếu mình thích “riêng mình một bãi tắm” thì Quan Lạn là chọn lựa tương thích. (Ảnh phượt Quan Lạn)

tour du lịch quan lạn thực sự hợp với một mùa hè an ninh không bon chen, đông đúc, bãi biển rộng, thoáng, nó vốn hoang sơ and yên ả theo cách riêng của mình.

4. tương thích để hưởng thụ khám phá hoặc nghỉ dưỡng mái ấm gia đình

Quan Lạn có cả núi cả biển để bạn “thỏa thích” tìm hiểu. (Ảnh phượt Quan Lạn)

Quan Lạn là chọn lựa số một cho mái ấm gia đình có cả người lớn tuổi và trẻ em, sóng biển êm dịu không khiến ảnh hưởng đến sức đề kháng các member.

5. Eo gió hùng vĩ

“Eo gió” thực tế là núi đá bỗng nhiên với mũi đá hướng ra biển. (Ảnh du ngoạn Quan Lạn)

Chẳng cần được vào tận Quy dơ bẩn, ở ngay Quan Lạn bạn vẫn có thể checkin với “eo gió”. (Ảnh Tuệ Trung PYS Travel

6. Đặc sản ngon bổ rẻ

Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon & khét tiếng là hải sản: Sá sùng, ngao, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món thủy sản đặc biệt quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Quan Lạn.

bạn cũng có thể đi chợ thăm quan & mua sắm ở đảo Quan Lạn giá khá mềm & ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần cạnh trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có nhiều nhà cửa tập trung như một khu phố nhỏ dại.

7. dịch rời đơn giản với túc túc

Xe túc túc – hiệ tượng tham quan đảo mê hoặc và đơn giản nhất. (Ảnh Cuong Cyan Pham)

tuyệt vời trước tiên với khác nước ngoài chắc hẳn là sự di chuyển từ bến tàu trên những cái xe người dân gọi là túc túc (một loại xe lam 3 bánh), đi qua những đồi cát trắng, dặng phi lao vi vu gió mát một bên là cảnh biển thơ mộng. Đây vừa là phương tiện đi lại phổ cập nhất và cũng chính là vẻ ngoài tham quan đảo thú vị, đơn giản nhất. điểm đến lựa chọn thứ nhất, ý nghĩa nhất là sự việc viếng thăm đình Quan Lạn, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn của vị tướng trấn ải Vân Đồn, Trần Khánh Dư đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược. Đây không chỉ có là một trong ngôi đình đẹp, rất thiêng liêng trong trái tim thức người dân đảo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*