Anh ko cưới em được rồi! hiền thê anh là bắt buộc còn trinh, tạ thế trinh thì chỉ gái đ***

M dễ dàng thế này, anh không cưới em được rồi! hiền thê anh là buộc phải còn trinh, chết thật trinh thì chỉ gái đ*** trên giường nhưng mà thôi!” ngờ đâu cô gái mặc nhiên đáp: “Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!” và chiếc kết 2 tuần sau.

 

Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!! Anh cứ chờ đó (ảnh minh họa)

Yêu nhau chừa đầy 1 tháng, Hoàng đã gạ gậm Linh vào nhà nghỉ “làm tý” cho vui mừng. Bị người dùng trai dỗ ngon dỗ ngọt lại cứ nài nỉ mãi đề cập cô không yêu anh thật lòng buộc phải Linh gật đầu đồng ý cho anh. Được khách hàng gái cho không cái ngàn vàng Hoàng sướng lắm, anh kéo Linh vào ấy ngay mà yêu cầu.

 

Fullscreenbạn Trai Thú Nhận Mình Đã bắt bồ. Phản Ứng Của Người bạn Gái Sẽ khiến cho bạn Bất Ngờ!

Lần trước nhất đi vào nhà nghỉ Linh cứ sờ sợ, ngượng đỏ mặt còn Hoàng thì vênh mặt như thắng trận trở về. Vừa vào phòng anh đã đẩy Linh xuống giường nhưng ấp ôm hôn cuồng nhiệt. Trước khi bạn trai định khiến “chuyện đó” Linh vội hỏi.

– Em hiến dâng cho anh, anh sẽ cưới em chứ??

Dắt người dùng trai vô nhà nghỉ để trao "cái ngàn vàng", ai ngờ vừa cởi áo

– hẳn nhiên rồi, em cho anh dòng quý giá thế anh cần bù đắp cho em chứ?? Anh sẽ cưới em, hiện nay thì em ngoan ngoãn phục vụ anh đi. Rồi em sẽ nghiện chuyện này cho mà xem.

yên tâm về lời hứa của đối tượng trai, Linh ngoan ngoãn “chiều” anh hết hiệp này cho đến hiệp khác. khi thỏa mãn chấm dứt, chán chê rồi nhìn chứng kiến giọt máu trinh của người dùng gái rớt xuống ga giường Hoàng ngay tắp lự nhếch mép bảo.

Em dễ dãi thế này, anh không cưới em được rồi!! (ảnh minh họa)

– Em thuận tiện thế này, anh không cưới em được rồi!! bà xã anh là phải còn trinh, mệnh chung trinh thì chỉ gái đ*** trên giường nhưng thôi. Sau này em sở hữu nhu cầu đi nhà nghỉ cứ bảo anh, hoặc buộc phải thì anh giới thiệu khách cho chứ đám cưới á, em ko đủ tư cách làm hậu phi anh đâu cưng??

 

 

– Anh… anh quá quắt vừa thôi. Vừa thế hệ ngủ cùng con nhà người ta hoàn thành, bây giờ thỏa mãn rồi lại phủi tay như thế sao?? Đồ đểu!!

– Em thuận lợi, tự cởi đồ mời anh đấy chứ?? Anh sở hữu cưỡng hiếp em đâu. Vậy nhé, tiền nhà nghỉ anh trả rồi. Nằm đây ngủ, chán thì về.

– Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!! Anh cứ chờ ấy.

– Cô đùa tôi à?? Thằng giám đốc nào ngu nhưng mà lấy hiền thê mất trinh, đi ăn lại của thằng khác chứ?? Đừng ra oai cùng anh như thế, thằng này không sợ gì đâu. Đã là gái còn bày đặt thanh cao.

Hoàng cười khẩy rồi bỏ Linh cư trú đó đi về khiến cho cô tức nổ mắt bởi kẻ ăn cháo đá bát như Hoàng. sai lầm mập nhất đời cô là yêu và trao thân cho Hoàng. hiện giờ cô sẽ cho anh ta biết thế nào là lễ độ. Đồ nam nhi sở khanh, giở mặt.

2 tuần sau…

bây giờ là ngày cưới của sếp Hoàng, cả nhà hàng anh đã ăn vận đẹp đẽ, sẵn sàng phong bì dày dày để đi dự tiệc cưới cuỷa sếp. Ngồi tham gia tiệc chờ cô dâu hiện ra, thế mà khi cô dâu vừa bước vào Hoàng đã tấn công rơi cả ly rượu trên tay, tái mặt ngạc nhiên thì cô dâu tươi cười tinh ranh nắm tay chú rể đi về phía Hoàng.

– Sao anh với vẻ hoảng hốt thế?? giờ thì anh tin rồi chứ?? Tôi giờ là cung phi của sếp anh rồi đấy, anh cứ trông chừng.

– Sao?????? Vị sếp ấy là là sếp của tôi vậy?? Sếp, sếp biết gì chưa?? Cô đó đã mất…

– Tôi biết toàn bộ về Linh, biết những gì anh đã làm cùng Linh rồi. mai sau tới công ty tôi mang món tiến thưởng tặng anh đó. giờ thì chống mắt lên chúng tôi hạnh phúc thế nào. Cảm ơn anh đã “đá” Linh để tôi có thời cơ được khiến cho chồng cô đó. Mình đi thôi em yêu.

Linh nhếch mép cười đểu Hoàng nhưng mà ê ấp bên chú rể mỉm cười hạnh phúc. Sốc óc về lời tuyên bố sấm sét của Linh ở nhà nghỉ là thật, anh không ngờ Linh lại với thể lấy được 1 người chồng phải chăng như vậy. hiện thời thì Hoàng nguy lớn rồi, anh sẽ sống sao nếu như Linh trả thù anh đây.

 

 

Ngày hôm sau đi làm, Hoàng đã lo lắng khi chiếm được món quà sếp gửi là quyết định đuổi việc anh. tới cầu xin Linh và sếp tha tội cho mình nhưng thay bởi vì ra tiếp chuyện Linh lại thả chó dữ ra cắn rầm rĩ cả lên. Biết mình đã quá ngu khi dở mặt với Linh để hiện giờ đây cay đắng thế này. Cứ mải mê “chăn rau”, hại đời con gái nhà người ta rồi bỏ ko ngờ Hoàng lại với ngày nhận trái đắng như vậy.

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*