Bạn có nên đầu tư vào căn hộ mizuki park

Tiếp nối các dự án Bất Động Sản thành công vang dội trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất như: dự án Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, …. nhà đầu tư Nam Long lại liên tục bắt tay hợp tác với 2 đối tác đến từ Nhật Bản để liên tục tăng trưởng mizuki park Quận 7 (tỉ lệ góp vốn 50% – 50%). chung cư được chào làng trên sự bắt tay hợp tác với vồn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng tới từ những danh hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhất Bản. mizuki nam long là công trình siêu khủng với mô hình hơn 27 ha cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng.

mizuki nam long có quy mô kiến thiết xây dựng lên đến 4.676 chung cư và khoảng 170 đất trống, Nhà mặt phố, biệt thự nghỉ dưỡng Valora. cụ thể tổng Dự Án BĐS gồm 3 khu: Villa Valora mizuki nam long, nhà ở Flora dự án mizuki park, Ehome mizuki với số lượng mẫu sản phẩm như sau:

+ biệt thự cao cấp Valora mizuki Park: 180 căn

+ Nhà Phố mizuki nam long Park: 360 căn

+ căn hộ cao cấp Flora mizuki Park: 1080 căn

+ căn hộ Ehome dự án mizuki park Park: 2160 căn

Chứng tỏ đây chính là dự án lớn, với sức chứa vô cùng lớn. Nơi đây cũng hướng đến nhóm người dân tri thức, dựng nên cộng đồng tốt với sự cung cấp không ngừng cho môi trường sống phúc lợi, hưng vượng.

không dừng lại ở đó, căn hộ còn sở hữu phương vị gần sông, đường dạo Bộ 20 m dọc sông mát mẻ sẽ mang đến sự thoải mái thư giãn cho dân cư sau thời điểm làm việc cực nhọc.

Hồ Nguyệt quanh vùng bao bọc trọn căn hộ, tạo cảnh quan thanh tịnh cho dự án Bất Động Sản và có tác dụng điều hòa nền nhiệt, trash đi cái nóng bức của mùa hè gay gắt của Sài Gòn. thêm vào đó là mạng lưới hệ thống khu tiện ích hiện đại mang chất lượng Japan, có mặt trong nội khu dự án Bất Động Sản, khiến bạn không thể nào từ chối như:

– Khu thể dục thể thao (sân bóng đa mini, bể bơi, gym, tennis, yoga…)

– Cụm nhà hàng siêu thị, quán cà phê

– Khu sinh hoạt cộng đồng cho dân cư ở khắp các phân khu giao lưu, kết bạn

– khu vui chơi giải trí công viên cây lá rộng thoáng, vườn cảnh quan, vườn treo…

– Khu vui chơi cho trẻ em, người lớn

– ăn uống, trung tâm thương mại, Shophouse

– Khu Giáo dục đào tạo y tế với trường đào tạo, phòng khám, bệnh viện…

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*