Báo cáo gian dối để có lợi, Hiệu trưởng vẫn nhận chiến sĩ thi đua

từ tháng 10/2014 đến đầu năm 2015, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đăng tải rộng rãi bài báo phản ảnh các thắc mắc sai phạm trong công tác chi thu vốn đầu tư, chuyên quyền trong việc quản lý, lãnh đạo của cô Đào Thị Kim Nhi – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, thị xã Hóc Môn, TP.HCM.

đặc biệt, 1 số giáo viên của trường Nguyễn Hữu Tiến phản chiếu, cô Nhi trong rộng rãi năm liền đã ko trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học trò, nhưng vẫn nhận phụ cấp ưu đãi 30% dành cho cán bộ lãnh đạo là trái với quy định của thông tư 28 mà Bộ GD&ĐT quy định.

======>>>> Bạn nên xem: http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-tieu-hoc-gioi-day-kem-tai-nha.html

Ngay sau lúc Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nêu công khai những thông báo này, đoàn thanh kiểm tra Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM có mặt trên thị trường, chóng vánh vào cuộc, xác minh những thông tin mà báo và những người dạy học của trường đặt vấn đề thắc mắc.

Tại kết luận rà soát nguyên nhân ông Nguyễn Đình Thái Châu – Trưởng phòng Kế hoạch, vốn đầu tư, Sở GD&ĐT TP.HCM ký ngày 9/2/2015 cho thấy, cô Nhi đã nhận số tiền 12,984,450 đồng trái sở hữu quy định.

Trích kết luận rà soát mà Sở GD&ĐT TP.HCM đã ban bố tại trường Nguyễn Hữu Tiến (Ảnh: T.Q)

Cụ thể, theo khoản 2 – điều 7 mà thông tư 28/2009 mà Bộ GD&ĐT đã quy định, Hiệu trưởng phải đứng lớp dạy hai tiết/tuần, còn Hiệu phó thì đứng lớp dạy 4 tiết/tuần thì sẽ được nhận phụ cấp khuyến mãi 30% đối sở hữu những cán bộ lãnh đạo trường học tham gia giảng dạy.

không những thế, qua kiểm tra thực tại tại trường Nguyễn Hữu Tiến, đoàn kiểm tra đã phát hiện cô Đào Thị Kim Nhi – Hiệu trưởng hoàn toàn không đứng lớp giảng dạy bất cứ tiết học nào trong học kỳ 1, niên học 2008 – 2009. Trong suốt năm học 2009 – 2010, cô Nhi cũng ko đứng lớp dạy bất cứ tiết học nào.

Vào năm học 2008 – 2009, cô Nhi mang đứng lớp dạy môn Văn tại lớp 12A1. niên học 2010 – 2011, cô Nhi dạy môn Văn tại lớp 12A3, và niên học 2011 – 2012, cô Nhi dạy môn Văn tại lớp 10A2. từ năm học 2012 – 2013, trong học kỳ một thì cô Nhi dạy môn Văn tại lớp 11A10, còn học kỳ 2 thì cô Nhi lại không dạy bất cứ nhà trường nào để tập hợp giải quyết các công việc của giảng đường.

từ năm học 2013 – 2014, tuy ko trực tiếp đứng lớp giảng dạy các môn học, nhưng cô Nhi thực hành những tiết học hoạt động ngoài giờ lên lớp, những tiết hướng nghiệp theo đúng tinh thần hướng dẫn công văn 8499 của Bộ GD&ĐT, bên cạnh đó đoàn rà soát lại phát hiện hoàn toàn ko sở hữu hồ sơ lưu lại, ko ký sổ đầu bài là cũng trái các quy định của ngành.

Cô Đào Thị Kim Nhi được thưởng sắp 15 triệu đồng từ danh hiệu nhà giáo ưu tú,
đội viên thi đua cấp TP dịp tết vừa mới đây (Ảnh: T.Q)

Qua thông báo trong khoảng kết luận của Sở GD&ĐT TP.HCM cho thấy, mang vai trò là người đứng đầu trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, trong phổ quát năm liền, cô Đào Thị Kim Nhi – Hiệu trưởng đã khai báo gian dối để nhằm hưởng lợi cho riêng mình. Tổng số tiền mà đoàn rà soát kết luận mà cô Nhi nhận trái quy định là gần 13 triệu đồng, đang được cơ quan sở hữu thẩm quyền đề xuất sớm thu hồi.

không những thế, sở hữu vai trò là người đứng đầu trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, cô Đào Thị Kim Nhi – Hiệu trưởng đã để xảy ra việc điều hành, sử dụng tài sản của Nhà nước theo đúng quy định, chưa thực hành đúng việc điều hành tiền mặt theo quy định của Bộ tài chính, thu chi quỹ hội cha mẹ học tròkhông giấy giao cho, khen thưởng cho thầy giáo dựa trên quỹ bác mẹ học sinh không đúng những nội dung hợp nhất đi lại đối ban đại diện bố mẹ học sinh của trường….

======>>>> Có phải bạn muốn tìm: Gia sư hà nội
Nguồn: Tổng hợp trên internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*