BÁO CHÁY Hochiki- ĐẦU BÁO KHÓI ƯU VIỆT hoàn hảo nhất

Theo như bạn theo dõi những cổng thông tin báo đài thì có ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về cả người & của, gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho mỗi người. Vì Sao của mỗi vụ nổ và cháy là không giống nhau nhưng nhiều phần là do nhân tố ảnh hưởng của con người. còn nếu như không bắt gặp kịp thời thì rất có thể sẽ gây nên những tai hại khôn lường. và phải làm ra sao để lập cập bắt gặp ra những đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời ngăn chặn thì một thiết bị ưu việt đã ra đời- đó là đầu báo khói Hochiki. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi sẽ cùng bạn đi đào bới về loại   báo cháy hoàn hảo nhất này nhé!

thông số kỹ thuật của đầu báo cháy Hochiki- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt ngày càng tăng Hochiki AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Hochiki vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được thiết kế từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

đặc điểm đầu báo cháy Hochiki- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, có thể nhìn thấy ở những chỗ đứng khác nhau, ở nhiều góc độ.

đấy là dòng thiết bị được thiết kế theo phong cách quan trọng nhằm để hạn chế các bụi bẩn rất có thể xâm nhập vào, từ đây tăng thêm độ tin yêu cho các nghĩa vụ báo cháy. dòng thiết bị đc tích hợp sử dụng kỹ thuật tân tiến, tân tiến, tránh được sự báo giả, không còn bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu   get “Báo cháy Hochiki” deals here   AH-0311-2 còn tồn tại ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là loại được dùng phổ cập trên Thị trường hiện giờ. dòng thiết bị hoàn toàn có thể reset đc. không những dùng làm báo cháy, mà còn được dùng để đo lường và thống kê sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

 

 

 

 


các loại đầu báo khói Hochiki với khá nhiều tính năng ưu việt

Khi đầu báo khói Hochiki đã đc kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ được truyền đi, tới phần control panel, sau đó đến tiếp điểm đc kết nối với computer & khi đã được làm sạch, nó sẽ tự động hóa reset quay trở về trạng thái đo lường và tính toán thông thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở bên trong, nó sẽ thực hiện phát âm thanh Note trước khi vào báo động bắt đầu.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Hochiki là khá thấp, được phép kết nối với nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Liên hệ đôi bên trên phần đế của đầu báo, giúp khối hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo and đầu báo

Đế của đầu báo khói Hochiki đc trang bị có một lò xo làm nhiệm vụ giúp không bị ngắn mạch trong lúc tạm thời, tháo đầu báo để triển khai bảo vệ.

Không những thế còn có dòng thiết bị báo cháy Hochiki cũng rất được đa số chúng ta yêu chuộng & tin dùng.

trên đấy là các thông số kỹ thuật cũng như điểm lưu ý của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Hochiki hiện đang rất được quan tâm và đc lắp đặt tại nhiều hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn muốn mua đầu báo khói hãy đừng rụt rè mà Liên hệ với Shop chúng tôi. C.ty luôn sẵn sàng đem lại cho doanh nghiệp những thiết bị văn minh, tiên tiến, chất lượng cao nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*