Bếp từ Bosch 2 bếp của Đức chính hãng Thị Phần nhà bếp hiện giờ đang nóng lên bởi bếp từ Bosch

thị phần nhà bếp bây chừ đang nóng lên bởi bếp từ Bosch Brand Name sang trọng Đức. Bạn đang mơ hồ về bếp từ Bosch? shop bếp Thái Sơn sẽ giúp cho bạn tường tận mọi điều thông qua sản phẩm bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS.
 ==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/tu-lanh-side-by-side-bosch 
Bếp từ cao cấp Bosch PMI968MS là sản phẩm đc nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục – nơi tập kết những nhà máy sản xuất của phần lớn những thương hiệu dòng thiết bị nhà bếp cao cấp bậc nhất trái đất. được chế tạo dựa bên trên gốc rễ công nghiệp tiên tiến của Đức, bếp từ Bosch luôn luôn bộc lộ được đẳng cấp về xây dựng cũng giống như những ưu việt về công dụng.

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS với kiểu dáng thiết kế độc đáo

Bếp từ Bosch PMI968MS để lại dầu ấn đậm nét trong nhà nội trợ bởi:

Chiếc bếp tiện dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí

– Bếp có 17 trạng thái công suất rất có thể thiết lập cho mỗi vùng nấu: Với 17 cơ chế setup này tạo ĐK tiện nghi vô cùng cho việc chọn lựa công suất của người tiêu dùng. tính năng này cho phép thiết đặt các vùng nấu với mức tăng được chia bé dại đến 0.5 (như 1;1.5; 2…9). Đồng thời, bếp cũng tiết kiệm chi phí cao nhất điện năng và thời gian cho những người nội trợ.

– công dụng nấu nướng cao, tiết kiệm ngân sách năng lượng: Hiệu suất sử dụng của bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS lên tới mức 90% trong khi những dòng bếp điện chỉ đạt ngưỡng là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra phía bên ngoài phần lớn là không tồn tại. thời gian nấu nướng của bếp khá nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng một nửa thời gian đối với sử dụng bếp gas.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát  

 

 

 

 

 

Bosch PMI968MS made in Germany hấp dẫn lòng người ngay cái nhìn trước tiên

Chiếc bếp an toàn cho người tiêu dùng

– chức năng hẹn giờ: Với tính năng cài đặt thời gian ưu việt, bằng bảng tinh chỉnh dễ chơi, dễ sử dụng, bạn chỉ cần setup thời gian thích hợp, bếp sẽ tự động hóa bật để nấu và tắt sau thời điểm đã hoàn tất.

– Khóa con nít an toàn: Khi kích hoạt tính năng này, toàn bộ hệ thống điều khiển và tinh chỉnh sẽ được ẩn đi & do đó trẻ sẽ không thể can thiệp được vào những chương trình mà bếp đang làm việc, nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn yên tâm trong việc bảo đảm con em suốt trong quãng thời gian nấu nướng.

– Tự tắt khi không sử dụng: Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với công dụng tự tắt khi không sử dụng sẽ đảm bảo được tính an ninh cho bếp and cho quý khách.

– Hiển thị nhiệt dư: Khác với dòng bếp thông thường, bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với công dụng Note nhiệt lượng còn dư, bộc lộ bằng chữ “H” bên trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn tồn tại nóng, người dùng sẽ được bảo vệ an ninh hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

– an ninh khi tràn – công dụng chú ý chống tràn: trong quá trình nấu, khi bắt gặp có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ auto ngắt và có âm thanh cảnh báo. Với mặt kính được gia công bằng loại gốm sứ đặc biệt quan trọng, bề bề mặt, nhẵn, có công dụng tản nhiệt cực nhanh, hoàn toàn có thể làm lạnh nước chỉ trong 2 giây, bạn có thể yên tâm vệ sinh bếp ngay kế tiếp.

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS – bạn của mọi gia đình

Chiếc bếp với tương đối nhiều công dụng ưu việt

– Mặt gốm thủy tinh Schott Ceran, vát 2 cạnh (trước & sau): Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS xuất hiện bếp là kính Schott Ceran – loại gốm sứ thủy tinh quan trọng, sản xuất tại Mainz – Đức, có công dụng chịu lực, chịu nhiệt, chống xước tốt; bản lĩnh kiểm soát và điều hành dòng từ. đây là một ưu điểm nhấn mà chỉ có dòng bếp cao cấp mới có đc.

– Bảng điều khiển cảm ứng chọn trực tiếp, 9 mức gia nhiệt: Với bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng thuận lợi, dễ chơi, tiện sử dụng, bạn chỉ việc nhấn nút chọn trực tiếp (nút đc sắp xếp trên bề mặt bếp) cho từng tính năng, bếp sẽ tự sinh hoạt mà không phải chọn nhiều lần.

– tác dụng gia nhiệt nhanh (boost) – chức năng bức tốc công suất bếp: Bếp từ Bosch PMI968MS với tính năng gia nhiệt nhanh cho vùng bếp có ∅210mm lên tới mức 3.3 kW, vùng bếp có ∅150mm lên đến mức 1.8 kW giúp việc đun nấu sẽ trở nên nhanh hơn khi nào hết, tiết kiệm chi phí thời hạn and điện năng cho người sử dụng.

– Tự nhận diện nồi: chức năng này, bếp sẽ nhận dạng kích cỡ của nồi/chảo bằng tín hiệu âm thanh, giúp người tiêu dùng rất có thể lựa chọn đồ dùng nấu thích hợp, chuyên được dùng dành riêng cho bếp từ.

Với thông báo trên chắc hẳn người tiêu dùng đã sở hữu được lời giải đáp bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS tên thương hiệu Đức có xuất sắc hay là không. Nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn an tâm khi gửi trọn niềm tin vào dòng sản phẩm này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*