các ƯU và điểm yếu kém khi sử dụng BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2

Ở bài viết dưới đây công ty chúng tôi xin gợi ý đến bạn loại bình cứu hỏa hiện đang được sử dụng khá phổ biến hiện thời là bình chữa cháy khí CO2   báo cháy and các ưu thế and nhược điểm của chính nó. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điểm sáng của bình chữa cháy khí CO2:

bên trên thực chất thì không hẳn loại bình chữa cháy nào thì cũng có hiệu quả với tất cả loại đám cháy. thế cho nên mà trước khi chọn mua dòng sản phẩm thì bạn nên để ý và quan tâm đến cảnh giác and hãy xem xét bản lĩnh dập tắt đám cháy của dòng thiết bị đó. Bình chữa cháy khí CO2 là một trong loại bình mà bên trong chỉ có chứa khí CO2 và không hề để lại một chút cặn dư nào.

là 1 loại bình phù hợp để chữa các đám cháy có liên quan đến các chất lỏng cháy như cháy lớp B. & đây cũng chính là một chiêu bài rất hữu hiệu so với những đám cháy có liên quan đến những thiết bị điện như: máy tính xách tay, tủ lạnh, ti vi… vì khi dập tắt những đám cháy này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các loại dòng thiết bị and cũng không khiến ra việc hệ thống bị ngắt mạch.

 

 


Bình chữa cháy khí CO2 được sử dụng rộng rãi & phổ cập nhất bây giờ

Khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 nếu như đám cháy không bị triệt tiêu hết mà hoàn toàn có thể sẽ bùng phát quay về nếu để khí CO2 bay đi khá xa. Khi chọn mua sản phẩm cần lưu ý nên lựa chọn loại bình có dòng thiết bị chống lạnh hoặc bạn nên trang bị một miếng lót tay khi sử dụng dòng sản phẩm, tránh việc hoàn toàn có thể gây ra bỏng lạnh trong quá trình sử dụng.

những điểm mạnh khi dùng bình chữa cháy khí CO2:

thao tác sử dụng bình khá đơn giản, dễ dàng và đơn giản, nhanh lẹ và hoạt bát

có công dụng dập tắt nhanh các đám cháy bé dại khi vừa mới phát sinh đồng thời ngăn chặn kịp thời các tình huống xấu hoàn toàn có thể xảy ra.

được thiết kế không gồ gề vì vậy rất tiện để dịch chuyển.

thiết bị rất thân thiện với môi trường xung quanh and rất dễ dàng vệ sinh & bảo vệ.

Bình có giá cả khá rẻ, hợp với kinh tế tài chính của nhiều người.

thích hợp khi sử dụng trong số không gian kín đáo, bé dại hẹp như: tầng hầm, nhà kho, trong nhà…

 

 


Bình chữa cháy CO2 có những cỡ không giống nhau hợp với từng loại đám cháy

điểm yếu kém khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

Bình không phát huy được hiệu quả   get Báo cháy Hochiki deals here  cao nhất khi dùng tại những nơi thoáng gió và những Khu Vực rộng lớn, trống trải.

khối lượng của bình là khá nặng, nhất là các loại đạt từ 8kg trở lên thì khá gian khổ cho những người cao tuổi, trẻ em & thiếu nữ có thai khi di chuyển bình. Có khối lượng lớn hơn loại bình chữa cháy ABC có cùng thể tích bởi phải nén khí CO2 nên vỏ bình cũng cần được dày hơn mới rất có thể chịu đc áp lực cao.

Đám cháy cũng rất dễ bùng phát trở lại còn nếu như không bị dập tắt trọn vẹn.

CO2 là khí rất đơn giản tan nhanh trong không gian and thời gian chữa cháy của các loại bình là khá ngắn nên bạn cần phun trực tiếp vào mặt phẳng của vật đang cháy để đạt được hiệu quả cao nhất.

bên trên đấy là những ưu and nhược điểm của bình chữa cháy khí CO2. mong muốn thông qua nội dung bài viết bạn đã có thêm vào cho mình kỹ năng về loại thiết bị ưu việt, công dụng này.

quan trọng đặc biệt, sau thời điểm dập cháy sẽ không còn làm hư hại đến những dòng thiết bị phía bao quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*