CÁCH SỬ DỤNG công dụng BÌNH CỨU HỎA hiện thời công tác phòng cháy chữa cháy

hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy đang rất đc chú trọng và tôn vinh bởi có ngày càng nhiều các vụ nổ và cháy diễn ra. Nó rất có thể xảy ra do bất kỳ Vì Sao nào, hoàn toàn có thể Vì Sao do khách quan như yếu tố môi trường xung quanh ảnh hưởng gây nên hỏa hoạn, cũng đều có thể từ Vì Sao chủ quan như nhân tố tới từ phía con người, do con người tình cờ gây nên hỏa hoạn. Vậy phải làm thế nào để chặn lại kịp thời các hậu quả không mong muốn rất có thể xảy ra. nội dung bài viết tiếp sau đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến Cả nhà cách sử dụng và các lợi ích tuyệt đối của bình cứu hỏa  Báo cháy Hochiki .

công dụng tính năng của bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa là loại bình xách tay dùng làm dập những đám cháy nhỏ xíu khi mới phát sinh: giống như những đám cháy từ chất rắn, chất lỏng & công dụng rất to lớn so với các đám cháy liên quan đến các dòng thiết bị điện, những đám cháy ở phía trong tầng hầm hay phòng kín đáo.

Không dùng đc chất đioxit cacbon có khả năng dập những đám cháy về kim loại, kim loại nóng đỏ hay than. Bởi:

 

 

CO2 + M = MO + CO

 

 

 

CO2 + C = 2CO

 

(CO là một loại khí độc, rất dễ gây nên nổ)

 

nguyên tắc chữa cháy:

 

 

 


những loại bình cứu hỏa không giống nhau giao hàng các mục đích sử dụng

khi bạn mở van bình, do có một   online Báo cháy Hochiki supplier  sự chênh lệch về mức áp suất, chất CO2 lỏng bên phía trong bình bị thoát ra bên ngoài qua hệ thống đường ống lặn and hệ loa phun đc chuyển thành một dạng giống hệt như tuyết thán khí, nhiệt độ lạnh tới – 78,9 độ C. khi chúng ta phun vào đám cháy khí CO2 sẽ có công dụng sẽ khiến loãng lượng nồng độ lượng hỗn hợp lượng hơi khí cháy, tuy nhiên song với đó là làm lạnh vụ hỏa hoạn dẫn đến việc triệt tiêu vụ cháy.

Phạm vi sử dụng:

Bình cứu hỏa làm từ Dioxit cacbon có công dụng dập những đám cháy liên quan đến dòng thiết bị điện tử, các đồ vật quý hay các thực phẩm bởi khi phun sẽ không lưu giữ lại những chất chữa cháy (như CO2) ở vật cháy nên sẽ không làm hư hỏng thêm các vật dụng khác.

Loại bình này phù hợp đối với những đám cháy trong số phòng, buồng, hầm, hay những nơi ít khuất gió, không có công dụng đối với các đám cháy ở phía ngoài hay những nơi thoáng gió vì có khí CO2 sẽ khuyếch tán rất nhanh trong không khí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*