Chevrolet Colorado ZR2 lộ diện những thử nghiệm thế hệ

Xe bán tải giá xe Colorado – sau cùng, sau cùng, sau cuối . các Chevrolet Colorado ZR2 đã đi trinh thám trong thịt bán cung cấp, bạn biết, dòng xe tải cho thấy kẻ giết off-road từ 2014 Los Angeles Auto Show rằng General Motors đã Winky mặt về việc đưa vào giúp sức trong gần nhị năm.

tất cả lần, GM và Chevrolet đã tuyên bố hãng đang lưu ý đến việc trợ giúp 1 ZR2 cộng đồng là 1 máy bay chiến đấu F-150 Raptor, và đây là loại liếc thứ nhất của chúng tớ nhờ rộng rãi của chúng mình tại AutoGuide .

Off-road cao su là hầu như ko bao phủ bởi vì số 1 biến thể giúp đỡ trước bản lĩnh của của ZR2 prerunner lấy cảm hứng từ, tăng trưởng lên giải phóng mặt bằng xuất sắc. Và, chiếm hữu vẻ như những góc bao quanh của cản trước mang thể được tháo rời để truy cập vào góc tiếp cận tối đa của xe tải, như AG chỉ ra. Chúng tôi chờ đợi có vua đua off-road cú sốc ẩn đằng sau cái thử nghiệm này, cũng vậy, một trong những luận điểm chính của khái niệm nhị.014 Colorado ZR2 .

 

Chiều cao xe nâng cao được nhân tài bám bên cạnh để nhà thậm chí còn hung hăng tổng thể lốp off-road toàn diện các gì được coi thấy trong các bức ảnh, và nó thuận lợi để xem phóng mặt bằng vấp ngã sung. các khái niệm ZR2 đặc thù bốn-inch chiều rộng thêm, và 2 inch ngã sung thêm giải phóng mặt bằng.

sở hữu gì tạo năng lượng cho xe tải vẫn còn là một bí ẩn, nhưng mà Trong khi Chevrolet với thể hiển thị vừa off-roader tại 2016 Los Angeles Auto Show vào cuối năm nay.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*