chọn lựa lan can ban công và hoa sắt cửa sổ bình an cho nhà có trẻ nhỏ dại.

Lan can ban công và hoa sắt cửa sổ là các bộ phận quan trọng của căn nhà văn minh, chúng không chỉ không gian kết nối giữa khoảng không bên trong & bên phía ngoài của ngôi nhà mà còn là nơi thư giãn, vui chơi đc ưa thích của các member. so với Các bạn nhỏ tuổi, nói ban công and cửa sổ là nơi vui chơi rất được quan tâm nhất cũng không quá lời bởi từ đây các nhỏ xíu hoàn toàn có thể nhìn ngó, quan sát thế giới phía bên ngoài với hàng trăm sinh hoạt mê hoặc.

==>> Xem thêm :    làm mái tôn 

Việc lựa chọn đc các mẫu ban công and hoa sắt cửa sổ phù hợp sẽ khiến tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp và giá trị của căn hộ, tuy vậy với những vụ tai nạn đối với trẻ bé dại liên quan đến lan can ban công và hoa sắt cửa sổ đã xảy ra trong khoảng thời gian qua,Các vụ tai nạn với trẻ bé dại ngoài ban công, Cháu bé bỏng rơi từ tầng 2 qua cửa sổ… thì việc lựa chọn lan can ban công & hoa sắt cửa sổ ngoài yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp thì các gia đình có trẻ nhỏ tuổi cần Để ý đến việc chọn lựa lan can & hoa sắt đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

chọn lựa các loại ban công.

Theo quy chuẩn chỉnh thi công VN số 05 phát hành năm 2008, lô gia của các dự án công trình nhà ở, cơ quan, trường học… từ 9 tầng trở lên phải đảm bảo độ cao tối thiểu là một trong,4m những tình huống khác phải đảm bảo độ cao tối thiểu là 1 trong những.1m.

so với công trình có trẻ em dưới 5 tuổi sử dụng, lan can phải kết cấu không cho con nít dễ trèo qua and không có lỗ hổng đút lọt quả cầu 2 lần bán kính 100mm, lan can phải khó trèo.

==>> Xem thêm :     sửa cửa nhôm 

1. Lan can ban công kính.

Ban công với lan can bằng kính càng ngày càng đc nhiều người ưa thích bởi tác dụng suốt trong quãng của kính giúp cho không gian bên ngoài của ngôi nhà không xẩy ra che chắn, đưa tới vẻ đẹp sang chảnh, hiện đại cho ngôi nhà của người tiêu dùng. đặc biệt quan trọng ban công kính còn phát huy lợi thế tối đa cho các ban công có hướng nhìn xin xắn, giúp ngôi nhà chính vì vậy mà cũng đẹp đồng đều và tổng thể hơn.

 
 

 

 

 

 

 

Ban công kính cường lực, tay vịn inox

 

 
tuy vậy quan trọng đặc biệt của vật liệu kính là trơn và đặc biệt quan trọng với thời tiết nóng, lạnh thay đổi liên tiếp như ở miền bắc bộ VN thì kính rất giản đơn vỡ, đối với trẻ hiếu động hoàn toàn có thể kém bình yên. quan trọng nếu loại kính của ban công không đảm bảo chất lượng. bởi thế nếu bạn thích làm ban công kính, hãy chắc hẳn rằng mình đã chọn được đúng loại kính cường lực quality và chuyên dụng để hạn chế tối đa các điều không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

2. Lan can ban công sắt hoặc inox .

Kiểu ban công sắt, inox rất được yêu thích cả mẫu nhà riêng lẫn căn hộ chung cư bởi tính bền chắc của sắt tương tự như sự đa dạng chủng loại hoạ tiết, mẫu mã trong quá trình thiết kế. Dựa bên trên tiêu chuẩn về độ bình yên thì lan can ban công sắt và inox được chia nhỏ ra 3 loại : loại nan ngang, loại nan dọc, and nan là cụ thể hoa văn phức hợp ( lan can sắt nghệ thuật)

 

Lan can ban công nan dọc

đối với loại lan can nan dọc thì cần chú ý khoảng cách giữa các nan không to hơn 120mm. khoảng cách giữa các nan thông thường đc chọn theo thước Lô Ban và nằm trong tầm 85-115 mm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lan can nan dọc khoảng cách giữa những nan không thật 115mm

 

 

 

 

 

để ngăn cản trường hợp trẻ chui qua khe giữa các nan.

 

 

Lan can ban công nan ngang.

Với những nhà có trẻ con dưới 10 tuổi nên hạn chế sử dụng lan can ban công kiểu nan ngang vì trẻ nhỏ dại thường thích leo trèo, tò mò and các thanh ngang này có thể trở thành bậc trèo rất chi là lý tưởng cho trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bé nhỏ dễ leo trèo qua thanh ngang chắn ban công.

 

 

 

 

 

 

 

 

Lan can sắt thẩm mỹ và nghệ thuật thì phải đảm bảo cả 2 nhân tố là khó trèo và khoảng cách giữa các nan không to hơn 120mm.

những đồ đạc cần tránh khi đặt ở ban công

Ban công ở những gia đình có trẻ bé dại, bạn cần bảo đảm yếu tố an toàn, cần tránh những đồ đạc đặt bao quanh khiến cho bé xíu có thời cơ để leo trèo ra bên ngoài như nội thất có độ cao kha khá, chậu cây hay những đồ vật hoàn toàn có thể kéo từ phía bên trong nhà ra phía bên ngoài. and đặc trưng, để bảo vệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bạn nên khóa cửa ra ngoài ban công khi đang bận việc, không thể trông chừng bé một cách hoàn hảo nhất.

Khi làm hoa sắt cửa sổ thì khoảng cách giữa những nan dọc, ngang, khe hở giữa những hoa văn không được vượt quá 120mm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khoảng cách giữa các nan dọc, ngang, khe hở giữa những hoa văn

 

 

 

 

 

không đc to hơn 120mm

 

 

Nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư

Tùy kiến thiết của từng căn hộ sẽ có các ban công, hoa sắt cửa sổ thích hợp. Bạn nên nhờ phong cách thiết kế sư support, kiến thiết lan can ban công hoa sắt cửa sổ cho căn hộ của mình để căn hộ của người tiêu dùng có kiến trúc cục bộ đẹp và an ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*