Chuyện lạ: Người chết ủy quyền cho người sống tham gia đại hội

Đại hội toàn trường ĐH Hoa Sen trước nhất của năm 2015 diễn ra hôm 31/1 tại khách sạn Equatorial, theo trường ĐH Hoa Sen cho biết là đã thành công phải chăng đẹp. không những thế, ngay sau lúc đại hội kết thúc, tớ đã phát hiện ra một sự thực ‘động trời’, mà không phải ai cũng nắm biết được.

Căn cứ theo danh sách cổ đông mà trường ĐH Hoa Sen phân phối, cổ đông Phạm Tấn Thuần đã ủy quyền cho ông trần Phương tham dự đại hội toàn trường.

Gia sư dạy tiếng anh: http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-tieng-anh-day-tai-nha.html

Thế nhưng, lúc đại hội đang diễn ra được một nửa, thì ông Phạm Tấn Thi, em trai của ông Thuần được tin báo, chạy tới khách sạn dự.

Tại đại hội này, ông Thi đã khẳng định, chính ông là người đại diện cho phần tài sản của ông Thuần. Đại diện cho gia đình ông Phạm Tấn Thuần, ông Thi đã khẳng định gia đình hoàn toàn không ủy quyền cho bất kỳ người nào dùng số cổ phiếu này để tham dự đại hội.

rộng rãi đại biểu, cổ đông tham dự đại hội toàn trường ĐH Hoa Sen đã tỏ ra rất ngạc nhiên việc cộng một số cổ phiếu của 1 cổ đông, nhưng lại sở hữu 2 người tới đòi nhận ủy quyền cùng 1 khi. trả lời công khai tại đại hội việc này, đại diện ban tổ chức đã bắt buộc ông Thi ‘ra bàn đăng ký của ban đơn vị để kiểm tra lại’.

Trước đấy, như phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã phản chiếu, dù là 1 đại hội được diễn ra công khai, sở hữu thư mời và phát tài liệu dành cho những cổ đông, tin báo, nhưng khi một số phóng viên muốn đăng ký, xin vào theo dõi, tác nghiệp theo đúng ý thức của luật báo chí quy định thì bị chối từ quyết liệt.

Về việc này, đại diện ban doanh nghiệp cho biết, dù các phóng viên đã trình thẻ nhà báo hay giấy giới thiệu lý do cơ quan cấp thì cũng ko cho vào. nguyên nhân là bởi khán phòng của hội trường bên trong số ghế ngồi mang hạn, nên mời những phóng viên qua phòng bên, mà ở phòng này thì lại ko với bất kỳ đồ vật nào để sở hữu thể theo dõi diễn tiến của đại hội.

Đại diện BTC trường Hoa Sen đã buộc phải phổ thông phóng viên ra khỏi khu vực công ty đại hội (ảnh: T.Q)

Ngồi được một khi tại đây, hàng ngũ phóng viên này lại bị đại diện khách sạn mời ra ngoài do ‘đây chẳng phải là phòng của trường Hoa Sen thuê’, nhưng lúc các phóng viên phản ứng quyết liệt thì phía BTC lại mời những phóng viên vào ngồi, nhưng phóng viên không đồng ý nữa.

Điều đáng đề cập, trong thời kỳ bàn cãi đại diện BTC của trường Hoa Sen, một nữ phóng viên của Thời Báo thương lái đã bị nhóm che trở chuyên nghiệp xô đẩy, với những hành động khó coi.

tương tự, với thể thấy với quá phổ biến điều bất thường xảy ra tại 1 đại hội toàn trường được diễn ra như của trường ĐH Hoa Sen, và nó càng khiến các gì đã và đang diễn ra tại ngôi trường giàu truyền thống này của TP.HCM ngày càng thêm phức tạp, rối ren.

======>>>> Có thể bạn quan tâm: Gia sư hà nội
Nguồn: Tổng hợp trên internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*