Chuyên nhận sửa máy giặt Electrolux tại nhà

các bạn nhà sản xuất có bảo đảm giá phải chăng nhất, cam đoan nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sửa tại chỗ KHÔNG MANG VỀ có bảo hành dài hạn.

 

NameM

sửa chữa máy giặt sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà – doanh nghiệp Điện tử Điện lạnh Bách Khoa nhận sua chua may giat Electroluxsửa nhanh các lỗi thường gặp như: bật máy không lên gì, máy không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm, giặt được nhưng không vắt được, vắt rung mạnh, kêu to, giặt không sạch, vắt không khô, không xả nước, nước xả liên tiếp, không mở được cửa, báo lỗi E10, E20, E40..

 

Bạn hãy sửa chữa máy giặt liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà các bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất, Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt khắp Thủ Đô Hà Nội, có mặt chỉ sau 15 phút. Giờ làm việc từ 7-20h cả ngày lễ và chủ nhật.

 quy luật làm việc của chúng tôi

 sắm dõ nguyên nhân – xử lý đúng bệnh

Thay thế linh phụ kiện xịn

Báo đúng giá – Đúng trạng thái hỏng

khiến việc nhanh chóng và cứng cáp

Hình thức nhiều năm kinh nghiệm, lịch sự

kết thúc công tác đúng hứa, trả lại khách hang linh kiện cũ

 Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa máy giặt, quý khách không đồng ý sửa không hề trả phí nhà sản xuất, đơn vị cam đoan Thợ viên sửa chữa lành nghề có trên 6 năm năm kinh nghiệm sua chua may giat, sửa tại chỗ không mang máy về.

Chúng tôi tin rằng với sua may giat tai nha nhóm kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên dụng cho nhanh, hết dạ sẽ khiến chấp nhận người dùng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

.

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*