cơ hội đi đào tạo và thực hành tại Đức

các người tìm việc tham gia là nam/nữ mang độ tuổi trong khoảng 20 đến 35, phải chăng nghiệp Trung cấp trở lên lĩnh vực vun đắp (ưu tiên nam), ngành nghề Điều dưỡng (ưu tiên nữ). ưu tiên ứng cử viên sở hữu chứng chỉ A1 tới B2 tiếng Đức theo khung tham chiếu châu Âu.

Gia sư tiểu học hà nội: http://giasuviet.com.vn/gia-su-tieu-hoc.html

Nội dung chương trình là tập huấn Tiếng Đức chỉ mất khoảng 9-11 tháng tại Việt Nam, thi chứng chỉ B1,B2; chuyển tiếp huấn luyện nâng cao tay nghề tại đơn vị Đức chỉ mất khoảng 24 tháng đối mang ngành nghề xây dựng và 36 tháng đối sở hữu ngành Điều dưỡng, thi lấy chứng chỉ hành nghề tại CHLB Đức và Liên minh Châu Âu (EU).

các ứng viênđi đào tạothực hiện tại Đức là nam/nữ với độ tuổi từ 20 đến 35. Nguồn: internet

lợi quyền của ứng viên lúc đi đào tạothực hiện nghề tại CHLB Đức gồm: không tính phí hoàn toàn học phí, giáo trình giáo cụ và các giá tiền khác can dự tới tập huấn tại Đức; tương trợ tiền ăn, ở tại KTX, chuyển di trong thời gian tập huấn tại các trọng điểm tập huấn của BFW Bang Sachsen – CHLB Đức; Hưởng trợ cấp học nghề từ 15 – 30 triệu đồng/tháng; Hưởng các trợ cấp hội khác theo quy định tại CHLB Đức.

Sau lúc sở hữu chứng chỉ hành nghề, người tìm việc được giữ lại khiến cho việc ở các đơn vị tại CHLB Đức, trong thời hạn ít nhất 03 năm với mức lương từ 40-60 triệu đồng/tháng.

Danh mục giấy tờ ứng viên để tham dự Chương trình hiệp tác tập huấn tại CHLB Đức gồm có: Bằng thấp nghiệp THPT; Bằng phải chăng nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp; bảng ưu điểm nghiệp; phần đông những chứng chỉ, giấy chứng nhận liên quan tới ngành nghề đào tạo (nếu có); giấy khai sinh. những bản này nộp 1 bộ phô tô công chứng dĩ nhiên bản gốc.

Sổ hộ khẩu đăng ký thường trú (1 bộ) nộp bản công chứng và bản gốc để đối chiếu; Ảnh sinh trắc cỡ 3,5 x 4,5, nền sáng, chụp chính diện theo quy định (10 ảnh) đựng trong 1 bao thơ ko dán; Phiếu xét nghiệm máu gồm 3 kết quả sau: nhóm máu, Viêm gan B, HIV(bản gốc bởi vì bệnh viện đa khoa khám); Đăng ký kết hôn (nếu có); Giấy khai sinh của những con (nếu có); Chứng minh thư nhân dân/ Hộ chiếu còn trị giá sử dụng ít nhất là 3 năm (3 bản); Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo chiếc của Trường Cao đẳng nghề FLC); Đơn đăng ký tham gia Chương trình huấn luyện hợp tác quốc tế Việt Nam – Đức

======>>>> Tham khảo: Gia sư hà nội
Nguồn: Tổng hợp trên internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*