Công tắc chọn chính sách FD5302 đc kích hoạt & một điện trở EOL phù hợp với TT tinh chỉnh chữa cháy

Công tắc chọn chế độ FD5302 được kích hoạt và một điện trở EOL phù hợp với TT điều khiển và tinh chỉnh chữa cháy UniPOS FS5200E. FD5302 được cho phép sao lưu and tách biệt chính sách chọn lựa của trung tâm tinh chỉnh chữa cháy. Đường kết nối được điều hành và kiểm soát cho một mạch ngắn & cho 1 ngăn cách. sau thời điểm kích hoạt FD5302 sẽ sở hữu được các lựa chọn sau:Một công tắc chọn chính sách trong nhà được kích hoạt & một điện trở EOL phù hợp với TT điều khiển và tinh chỉnh chữa cháy UniPOS FS5200E.

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/ 

FD5302 có thể chấp nhận được sao lưu and tách bóc biệt cơ chế lựa chọn của trung tâm tinh chỉnh chữa cháy. Đường kết nối đc kiểm soát cho một mạch ngắn và cho một ngăn cách. sau khi kích hoạt FD5302 sẽ có được các lựa chọn sauMột công tắc chọn chính sách trong nhà đc kích hoạt & một điện trở EOL tương thích với TT điều khiển chữa cháy UniPOS FS5200E. FD5302 được cho phép sao lưu và tách biệt chế độ chọn lựa của trung tâm tinh chỉnh và điều khiển chữa cháy. Đường kết nối đc kiểm soát cho một mạch ngắn & cho một ngăn cách. sau thời điểm kích hoạt FD5302 sẽ sở hữu được các lựa chọn sau :

Một công tắc chọn cơ chế trong nhà đc kích hoạt and một điện trở EOL thích hợp với TT tinh chỉnh chữa cháy UniPOS FS5200E. FD5302 chất nhận được sao lưu & bóc biệt chế độ chọn lựa của trung tâm điều khiển và tinh chỉnh chữa cháy. Đường kết nối đc kiểm soát điều hành cho 1 mạch ngắn và cho 1 cách quãng. sau khi kích hoạt FD5302 sẽ sở hữu những chọn lựa sau.

==>> Tham khảo:   firestar.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki

– cơ chế chữa cháy tự động/thủ công hoặc chỉ bằng tay.
– chế độ vô hiệu chữa cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*