Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PIB675L34E Xuất xứ Tây Ban Nha linh phụ kiện nhập tất cả

Xuất xứ Tây Ban Nha linh phụ kiện nhập toàn bộ của Đức, Bếp từ Bosch PIB675L34E với 29 chương trình nấu auto đang là dòng sản phẩm đc nhiều bạn mong chờ nhất hiện nay. Ngoài chương trình nấu thông minh, bếp còn phối hợp các công dụng gì mà lại làm nhiều bạn yêu chuộng đến vậy, hãy cũng hướng đến .

 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/tu-lanh-side-by-side-bosch 

Bếp từ Bosch–PIB675L34E đc hãng Bosch chọn lựa mặt kính Schott ceran làm mặt bếp. đây là mặt kính có chất lượng rất tốt bên trên Thị Trường bây chừ chịu lực đến trọng lượng 30kg, chịu nhiệt đến 1000 độ C, tản nhiệt nhanh trong 2 s. đấy là dòng sản phẩm xuất xứ từ âu lục, chính vì vậy được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt khi ra Thị Trường. màn hình hiển thị LCD bảo vệ tiêu chuẩn với độ sắc nét cao. Người nấu bếp rất có thể lựa chọn đơn giản một mức công suất phù hợp, trong 17 mức công năng.

không những chức năng nấu mưu trí bếp từ Bosch nhập khẩu còn tồn tại các tác dụng làm ra một chiếc bếp bình an như: tự động chống tràn đèn cảnh báo nóng 2 mức. lưu ý bếp đang nóng người dùng không nên chạm tay vào. đây là dòng sản phẩm có nhiều vùng nấu của hãng Bosch, với 04 mặt bếp tự động nhận nồi and 01 mặt có tác dụng rán. Với bốn mặt bếp tự động hóa nhận nồi bạn cũng có thể chọn nhiều size nồi mà công dụng đun nấu vẫn cao. Một mặt rán cho bạn nấu nướng đc các món mà bếp từ thường thì khác không làm đc. Sử dụng Bếp từ Bosch–PIB675L34E được coi là tiện lợi với người đầu bếp do bếp có khả năng hẹn giờ tắt, & khóa con nít. chắc rằng với những tác dụng trên bạn đã muốn sỡ hữu dòng sản phẩm này. cuộc sống thường ngày tiện lợi hơn với Bếp từ Bosch PIB675L34E.

 

 

 

 

* thông số KỸ THUẬT:
– Điện áp : 160 – 220V
– công năng : 2/1,8kW boost 2,6/2,5kW 1,4kW boost 1,8kW
– form size mặt bếp: 606 x 527 x 50mm
– kích thước khoét đá: 562 x 502 x 50mm
quý khách mua dòng sản phẩm tại Địa chỉ cửa hàng sẽ được hưởng những quyền hạn sau:
+ hỗ trợ không hề thiếu các giấy chứng nhận xuất xứ dòng sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I được C.ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu Bảo hành 24 tháng tận nơi đi kèm những cơ chế hậu mãi sau bán hàng dành riêng cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox thời thượng giành cho bếp từ hoặc đổi sang những phần quà khác có giá trị tương đồng với bộ nồi hoặc hoàn toàn có thể linh động trừ tiền mặt cho người tiêu dùng.
+ hỗ trợ luân chuyển, lắp đặt không tính tiền tại nhà trong nội thành thủ đô hà nội, hỗ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

==>> Tham khảo :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch
Để tìm mua sản phẩm Bếp từ âm Bosch quý khách vui mắt Contact những đại lý cấp một của hãng để mua sản phẩm chính hãng với giá phải chăng.
Ngoài mã sản phẩm Bếp từ Bosch PIB675L34E thì người tiêu dùng còn tồn tại thể tìm hiểu thêm một Mã Sản Phẩm khác của hãng bosch bếp ba Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi ngay để có đc các thông tin về chương trình tặng kèm bếp từ tiên tiến nhất and lớn nhất hiện có.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*