‘Đại gia’ bắt tay, khách hàng hưởng lợi

DK-FX.Com (Trade Forex Số 1 VIệt Nam) –

Lần đầu tiên trong lịch sử của thị trường bất động sản, khách hàng được chứng kiến cái bắt tay của Vinhomes, Tân Hoàng Minh, Techcombank – những cái tên tưởng chừng rất khó có thể xuất hiện cùng nhau nhất.

Vững như kiềng 3 chân

Ngày 25/9/2016 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vingroup và Ngân hàng Techcombank chính thức ký kết hợp tác triển khai tổ hợp căn hộcao cấp D’.Capitale khiến giới mộ điệu phải ngạc nhiên và tò mò lý do đằng sau sự hợp tác của 3 “ông lớn” trên.

Theo thông tin công bố, dự án này sẽ do Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup là nhà phân phối, vận hành, còn Techcombank đóng vai trò bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao theo đúng quy định của pháp luật. Đây quả là một sự kiện chưa hề có tiền lệ trên thị trường, đặc biệt là khi 2 cái tên Vinhomes và Tân Hoàng Minh vốn là 2 thương hiệu cạnh tranh trực tiếp trên thị trường bất động sản.

Bà Phạm Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh, Công ty CP Kinh doanh & Quản lý Bất động sản Vinhomes cho biết: “Vinhomes và Tân Hoàng Minh về một mặt nào đó có thể là đối thủ cạnh tranh nhưng triết lý kinh doanh của 2 thương hiệu là khá tương đồng. Nếu như Tân Hoàng Minh mong muốn phát triển các dự án bất động sản giá trị, bền vững với thời gian nhờ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo thì Vinhomes xác định tôn chỉ là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Cả 2 thương hiệu đều hướng đến phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam”.

Về phía Techcombank, đây là đơn vị uy tín không chỉ bởi tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, Chủ đầu tư Dự án đã không giấu được niềm vui khi phát biểu tại Lễ ký thoả thuận: “Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ được tinh hoa từ 3doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

Hội tụ tinh hoa -Lợi ích vượt trội

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, có 3 câu hỏi khách hàng luôn đặt ra trước khi quyết định đầu tư. Đầu tiên là chất lượng sản phẩm dự án như thế nào, vị trí ra sao, thiết kế có hợp lý không, có những tiện ích nào nổi bật? Liệu dự án có đúng tiến độ cam kết không, có chính sách hỗ trợ tài chính như thế nào? Và cuối cùng là sau khi bàn giao, chất lượng cuộc sống ra sao, chất lượng dịch vụ sẽ như thế nào?

Với cả 3 câu hỏi trên, hiếm có dự án nào lại có thể trả lời tốt, thuyết phục hơn D’.Capitale với gói sản phẩm hoàn toàn vượt trội nhờ hội tụ tinh hoa của 3 thương hiệu lớn. Thứ nhất, nhắc đến Tân Hoàng Minh, khách hàng bao giờ cũng có ấn tượng về những lô đất vàng mà tập đoàn này đang sở hữu như dự án tại Quảng An, Hoàng Cầu. Với D’.Capitale, chủ đầu tư vẫn giữ đúng bản sắc của mình với những đặc điểm truyền thống của một dự án thương hiệu Tân Hoàng Minh là trung tâm và gần hồ.

vietnamnet

Thứ hai, với sự bảo trợ của Techcombank, các khách hàng sẽ không phải lo ngại về dòng vốn của dự án cũng như của bản thân mình. Thứ ba, với quy trình quản lý vận hành đạt chuẩn 5 sao của Vinhomes, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống. Ở các khu đô thị đã đi vào hoạt động như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, các cư dân Vinhomes không chỉ được tận hưởng các tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao…mà còn được trải nghiệm cuộc sống khi tất cả các tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe – giáo dục – vui chơi giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng, dự án D’.Capitale hứa hẹn sẽ mang lại gói sản phẩm hoàn hảo nhất mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 18001036

Website: www.dcapitale.vinhomes.vn / www.dapitale.com.vn

Địa chỉ giao dịch: Văn phòng bán hàng dự án D’.Capitale – Trần Duy Hưng, Hà Nội

Thúy Ngà

Nguôn: Dung xinh tổng hợp internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*