Dân Sài Gòn và Thủ Đô Hà Nội đổ xô săn đất vùng ven chờ nâng cao giá năm 2017

Khác sở hữu ko khí trầm lắng của tầng lớp sang trọng, mỹ đình pearl hiện đang là kênh đầu cơ với thanh khoản thấp ở phổ thông dự án. Đây là bức tranh đối nghịch so có thời khắc cộng kỳ năm trước.
Đất nền “chạy đua” mùa cuối năm

chấm dứt quý 3/2016, các Con số thị trường của CBRE, Savills đều ghi nhận, phân khúc đất nền tại TP.HCM đã trở lại là tầng lớp sở hữu lượng mua bán nâng cao đột biến. Đà phát triển này vẫn đang tiếp diễn và lan tỏa ra những khu vùng ven. đặc thù, các Địa bàn có cơ hội kết nối cơ sở phải chăng đang được nhà đầu tư săn đón.

Đất nền đang là kênh đầu cơ hút khách
Đồng Nai vẫn là Địa bàn dự án chung cư mỹ đình pearl lôi kéo tương đối phổ quát sự quan tâm sau thông báo về cầu Cát Lái sắp được đầu cơ. Đón đầu hạ tầng được xem là điểm thuyết phục người dùng, bởi mức độ chênh giá với khu giáp ranh TP.HCM rất lớn. Đơn cử, công trình Bien Hoa Riverside, 268 sản phẩm đất nền đã được các bạn giao dịch thành công, chỉ sau 1 giờ đồng sông chính thức mở bán. dự án Khu thành phố Kinh tế mở Long Hưng cũng bán sạch 400 nền đất trong vòng chưa đầy 3 tháng và mở bán giai đoạn 2 trước dự kiến.

phổ biến dự án sở hữu quy mô lớn, tại Địa bàn giáp ranh TP.HCM – Long An cũng đang chào thị trường sở hữu tín hiệu tích cực. mới đây, công trình Saigon Village, trên mặt tiền tuyến phố Lê Văn Lương nối dài, đã mở bán đợt một sở hữu hơn 400 thương lượng, chỉ sau chưa đầy một tháng ban bố. Khu thành thị TM – DV & du lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh, quy mô 79 ha, cũng vừa mở bán đợt 4 mang hơn 300 sản phẩm.

Theo ông Đoàn Thiên Việt, tổng giám đốc Dataland,với số tiền tích lũy trên dưới 500 triệu, đất nền là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu cơ dịp cuối năm. Nhà đầu cơ đất nền đa phần mang tích lũy trong khoảng những ngành buôn bán khác. Tâm lý chung của họ là đất nền sẽ càng ngày càng khan thảng hoặc và khi cơ sở kết nối hoàn thiện thì giá kiên cố sẽ gia tăng. Hơn nữa, so sở hữu những phân khúc khác như căn phòng, condotel… thì đất nền có cơ hội đột biến về giá hơn cả.

cẩn trọng “chọn mặt gửi vàng”

Theo ông Phan Công Chánh, người đứng đầu HĐQT Phu Vinh Investment, cơ sở vật chất là nguyên tố quan trọng tác động đến giá trị nhà ở. bởi thế, những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi mang thông báo về các công trình cơ sở vật chất quan yếu. tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của 1 dự án hạ tầng đối có mỗi bản đồ nó đi qua sẽ khác nhau nên cần chọn vị trí hợp lý.

“Câu chuyện đã từng xảy ra trước đây khi những tuyến cao tốc trướng nhất được khởi công. nhiều nhà đầu tư kỳ vọng nhà đất sẽ “ăn theo” nhưng thực tiễn chỉ một số ít khu dân cư với vị trí sở hữu thể kết nối trực tiếp xuất hành cao tốc mới thừa hưởng lợi. các vị trí nhận ra các con phố cao tốc nhưng ko kết nối được thậm chí còn khuyến mại trị” – ông Chánh san sẻ.

Mặt khác, theo bà Trần Thị Cẩm Tú, giám đốc điều hành Exim RS, người mua cần lưu ý về pháp lý cũng như chủ đầu tư quan hệ lâu dài để đảm bảo các cam đoan của họ sẽ thành hiện thực. thực tế, đã với đa dạng nhà đầu tư sắm phải đất lẻ phân lô của hộ gia đình, ko lường được sự phức tạp, việc hoàn thiện các thủ tục làm cho giấy chứng thực kéo dài, thậm chí là chẳng thể thực hiện được. Cũng với trường hợp mua nhà nông nghiệp, bên bán hứa chuyển mục đích tiêu dùng đất nhưng thực tại lại không chuyển mục đích sử dụng được hoặc thời kì chuyển kéo dài rất lâu… bởi thế, các dự án đã hoàn thiện về cơ sở, sổ đỏ là dành đầu tiên tuyển lựa.

“Một yếu tố khác cũng quan yếu ko kém là công trình phải gắn liền với nhu cầu ở thực. Đây là yếu tố quan yếu tác động đến trị giá lúc đầu cơ đất nền. 1 dự án ra đời mà ko xác định người nào sẽ là đứa ở thực, chỉ phục vụ cho khách sắm đầu tư thì khó mang lại giá trị gia tăng trong khoảng thời gian dài. Nhu cầu ở thực có thể đến trong khoảng sự tăng trưởng mở mang trong khoảng dân cư hiện hữu trong khu vực hoặc hàng ngũ lao động trong khoảng nơi khác tới theo những công trình đầu tư…” – bà Trần Thị Cẩm Tú lưu ý.

Nguồn: Quốc Tuấn Vietnamnet
 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*