Đầu báo nhiệt gia tăng Địa Chỉ FD7120 khối hệ thống báo cháy được bán bên trên Thị Phần

Trong hệ thống báo cháy được bán bên trên Thị phần bây giờ bao hàm không hề ít thiết bị. Mỗi dòng thiết bị đều phải có cấu tạo khác nhau; mang 1 tiện ích, chức năng riêng. các thiết bị này khi phối hợp với nhau sẽ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, bình yên. Trong hệ thống này không thể không có được một loại dòng thiết bị cơ bản đó là đầu báo nhiêt. Có hai loại đầu báo nhiệt thịnh hành chính là đầu báo tăng thêm và đầu báo cố định. Trong nội dung bài viết hôm nay Phòng cháy chữa cháy Ba Đình xin đưa ra đến Anh chị em đầu báo nhiệt ngày càng tăng ADD FD 7120. Hãy cùng chúng tôi đào bới nhé!

 ==>> Xem thêm : Unipos

 

Đầu báo nhiệt tăng thêm ADD FD7120 và nguyên lý hoạt độngThiết bị hoạt động và sinh hoạt theo nguyên tắc khí, được hiểu là độ dãn nở của không gian khi bị đốt nóng trong buồng khí & đáp trả lại sự tăng thêm lập cập của nhiệt độ gây ra do đám cháy. Việc tăng thêm của nhiệt độ chậm hay từ từ bởi hệ thống sưởi trong tòa nhà sẽ không còn làm kích hoạt đầu báo do áp suất trong không khí bị đốt nóng hơi trễ sẽ thoát ra ngoài qua 1 lỗ thoát khá nhỏ dại tại đầu báo. thiết bị sẽ hoạt động và sinh hoạt and gửi tín hiệu về trung tâm. Nếu nhiệt độ môi trường xung quanh tăng lên chậm từ từ không thực sự 2oC/ phút thì đầu báo sẽ không còn thao tác.
dòng thiết bị kiểu thường thì là dòng gồm 2 dây, auto sáng đèn khi có báo động, khi có cháy sẽ phản ứng nhanh hơn đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt. Đã đc check bởi viện kiểm nghiệm thiết bị PCCC nhật bản. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng và việc bảo dưỡng cũng trở thành đơn giản hơn.
 
==>> Tham khảo:   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

bằng việc sử dụng đế chung, loại đầu báo nhiệt tăng thêm này có thể dễ dàng và đơn giản chuyển đổi lẫn với những loại đầu báo khói Nohmi (loại FDK & FDS). khả năng biến đổi này sẽ vô cùng thuận tiện cho việc chọn chủng loại đầu báo giữa những trường hợp thay đổi mục đích sử dụng phòng. bên trên đầu báo còn tồn tại một đèn tín hiệu mà nhờ đó có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt loại đầu báo khi bị kích hoạt. Việc kiểm tra chức năng của đầu báo cũng nhờ đó mà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*