địa danh trú ẩn cơn bão dữ dội này trong suốt chính hầm rượu của mình

vô cùng bão Irma đã tàn phá một phần hòn đảo Necker của tỷ phú Richard Branson, may mắn thay cụ vẫn sống sót lúc chọn thấy địa điểm trú ẩn cơn bão dữ dội này trong suốt chính hầm rượu của mình.

Tỷ phú Richard Branson. (Nguồn: Independent)

Theo Independent, cụ chủ tập đoàn Virgin, 1 số khách mời và các viên chức của siêu thị, đã sắm cách ẩn nấp trong suốt hầm rượu của nhà tỷ phú Branson chứ ko phải chạy trốn khỏi nhiều cơn gió mạnh đến 185 dặm/h (tương đương gần 300km/h).

Sau ấy, khi cơn bão tiêu diệt tồi tệ đã qua, tỷ phú Branson và người nhà của cụ ko bị thương, mặc dầu thiệt hại về thể chất là có.

nam nhi Sam của cụ đã viết trên Instagram rằng: “Rất vui mừng lúc thông tin rằng mọi bạn trên đảo Necker đều ổn dù hầu hết tòa nhà bị phá hủy”.

“Chúng tôi cũng cực kỳ lưu ý đến bầy và bạn trên những hòn đảo phụ cận và những người sống cư trú nơi cơn bão khủng khiếp này đi trải qua. Đừng không để ý cơn bão này ví như nó đang đi tới địa điểm người dùng cư trú. nếu tòa nhà của người dùng ko kiên cố, hãy mua nơi an toànđể trú ẩn! Ngôi nhà của đối tượng có thể được thành lập lại, nhưng mà cuộc sống của khách hàng thì không thể”, anh nói thêm.

Independent cho biết, vài ba giờ trước lúc cơn bão tới hòn đảo riêng của Richard Branson, tỷ phú này, gia đình và những vị khách đã quyết định trú ẩn trong suốt hầm rượu là tuyển lựa rẻ nhất lúc cơn rất bão này đi qua.

“Trải trải qua 1 đêm mưa gió lúc cơn bão Irma đang tới sắp hơn. Chúng tôi sẽ ẩn núp vào 1 hầm mua rượu vang pháp ở đâu dưới nhà. du khách đều rất bình tĩnh và lạc quan”, ông viết trên Instagram.

Tỷ phú này cũng tỏ ra thú vị trước cơn bão khi nó là 1 trong suốt các cơn bão mạnh nhất từ trước đến hiện thời cư trú Đại Tây Dương từng được ghi nhận.

“Bầu ko khí thật kỳ lạ nhưng mà thật tuyệt. Tôi nghĩ rằng sẽ chỉ còn lại một ít rượu trong suốt hầm khi chúng tôi ra khỏi đây”, cụ viết trong suốt 1 bài viết trên blog.

Theo tìm hiểu, có khoảng 100 người sống và làm cho việc trên hòn đảo tứ nhân này của tỷ phú Branson. nhiều nhóm du lịch cá nhân khác sở hữu thể trả tối đa 80.000 USD (tương đương hơn một,8 tỷ đồng) một đêm để trú ngụ lại trên hòn đảo ko kể rìa Caribbean này.

siêu bão Irma đã vượt qua Đại Tây Dương hôm 6/9 và hủy hoại những hòn đảo Barbuda, St Martin và Puerto Rico lúc nó vận chuyển về hướng tây với gió và mưa to.

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*