Đống Đa, Hà Nội: Nghị định cho tuyển người học khá, đánh trượt người học nhiều năm kinh nghiệm

liên quan tới sự việc thí sinh Vũ Phương Nhi mang bằng chuyên nghiệp nhưng tính theo Nghị định 29 thì điểm học tập chỉ là bằng hơi gia su quan hoan kiem , thành ra trượt viên chức ngành nghề giáo dục Q. Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 22/12, làm việc Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về nội dung can hệ, Hội đồng tuyển dụng nhân viên Q. Đống Đa gồm có; bà Hà Thị Lê Nhung – Phó chủ tịch UBND Q. Đống Đa, chủ toạ Hội đồng tuyển dụng viên chức, ông Nguyễn Chí Long – Chánh thanh tra Q. Đống Đa, tổ phó tổ giám sát của tỉnh thành Hà Nội, ông Nguyễn Duy Long – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng tuyển dụng viên chức, ông Đàm Mạnh Cầu – Chuyên viên Phòng Nội vụ của Q. Đống Đa.

Theo thông tin trong khoảng bà Hà Thị Lê Nhung, đợt tuyển nhân viên cách đây không lâu của Q. Đống Đa đã khiến cho đúng theo quy trình. Ngày 29/10 Hội đồng tuyển dụng sở hữu thu bảng điểm gốc của những thí sinh (sau lúc khiến khảo sát), cùng lúc yêu cầu những thí sinh tự tính điểm học tập của mình và sau Đó ký tên vào bảng điểm.

Lãnh đạo Q. Đống Đa trong buổi làm việc Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Sau ngừng thi côngĐây 3 ngày (2/11) Hội đồng tiến hành tính lại điểm học tập, theo đúng quy định là mời thí sinh tới đối chiếu điểm. Ngày 4/11, sau lúc tổ chức đối chiếu điểm xong, thí sinh Vũ Phương Nhi đồng ý với kết quả tính điểm học tập của Hội đồng tuyển dụng là 79,24 (có ký tên).

Nhưng sau ngừng thi côngĐây, thí sinh này đã đơn khiếu nại vì kết quả học tập của mình đạt loại chuyên nghiệp khi mà Hội đồng tuyển dụng Q. Đống Đa tính được thành 79,24 điểm (loại khá)?

Theo giảng giải trong khoảng bà Nhung, Hội đồng tuyển dụng đã đi Tìm hiểu và đối chiếu sở hữu 1 số trường đại học để tìm căn nguyên. Theo chậm tiến độ, mang phổ biến trường phương pháp tính điểm khác (tính điểm của Bộ GD&ĐT khác với công ty tuyển dụng).

“Loại giỏibí quyết tính điểm của những trường, còn chúng tôi tuyển dụng là dựa vào cách thức tính tại Nghị định 29 của Chính phủ; để chắc hơn chúng tôi đã hỏi lại Sở Nội vụ bằng văn bản thì Sở kể chỉ tính tổng điểm chứ ngoại trừ điểm điều kiện hay ko điều kiện” bà Nhung cho biết.

lúc thí sinh Vũ Phương Nhi sở hữu đơn cáo giác can hệ đến điểm học tập, theo lời bà Nhung ngay sau chậm triển khai Hội đồng đã cho rà soát lại và đã sở hữu văn bản giải đáp thí sinh Nhi ( văn bản số 35).

Bà Nhung dẫn theo khoản một, Điều 12 Nghị định 29: “Điểm học tập được xác định bằng trung bình cộng kết quả những môn học trong đa số quá trình học tập của người dự xét tuyển ở trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1”.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*