dự án kingdom 101 là dự án Bất Động Sản sáng giá lúc này

căn hộ kingdom 101 quận 10 là Dự Án BĐS sáng giá lúc bấy giờ, được tọa lạc tại mặt tiền đường Dương Quảng Hàm, P. 15, Q Gò Vấp. dự án Bất Động Sản osimi tower ngằm gần ngã 3 Dương Quảng Hàm và Lê Đức Thọ, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút đi xe máy và liên kết với các quận trọng tâm qua con đường Nguyễn Kiệm, Quang Trung và nhất là Đại Lộ Phạm Văn Đồng, rất có thể nói đó là dự án Bất Động Sản vô cùng tiềm năng, mang tới thời cơ đầu tư sinh lợi lôi cuốn trong mai sau cho quý khách mà quý khách không nên bỏ lỡ tại can ho Osimi Tower.

ngoài ra, dự án Osimi Tower còn tọa lạc ngay giữ lòng khu phố khép kín, Nhà mặt phố hiện hữu và Marketing Thương mại sầm uất. để kết nối đến với dự án osimi tower vô cùng dễ dàng từ mặt tiền đường Lê đức thọ có khả năng dể dàng vận động và di chuyển vào Dự Án BĐS bằng Hẻm lớn 730 và 688 hẻm 616, và hẻm 545 để vận động và di chuyển vào Dự Án BĐS. chuyển qua hướng đường Nguyễn Oanh cư dân có thể dể dàng chuyển dời vào bằng con đường lớn ngay cầu An lộc. hai bên dự án tay trái là dự án Bất Động Sản căn hộ hiện hữu do Đất Xanh kiến thiết xây dựng, tay trái là khu nhà An Lộc hiện diện.

sở hữu với một địa vị nổi bật, nên từ Dự Án BĐS Osimi Tower quý khách có thể thuận tiện và nhanh nhẹn kết nối giao thông như:

– Chỉ 10 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất

– kết nối Đại lộ Phạm Văn Đồng

– kết nối Tuyến Metro số 4

– kết nối các Q. trọng tâm

– Chỉ 10 phút đến bến xe Miền Đông

– Gần Nhà thờ, bệnh viện gò vấp , phòng khám, chợ

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*