Dự thảo thì không ý kiến, lúc vận dụng liền “than trời, gọi đất”

thời kì này, những nhà trường trong cả nước đang được triển khai lấy ý kiến đóng góp về của Ban giám hiệu gia sư hà nội và toàn thể người dạy học về Dự thảo chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Từng tổ chuyên môn họp, nhiều toàn văn Dự thảo chương trình, tổng hợp ý kiến góp ý của những thành viên, gửi về trường học.

Từng trường, ban giám hiệu sẽ tổng hợp chung quan điểm những đội chuyên môn gửi về phòng Giáo dục và tập huấn.

từ phòng Giáo dục và huấn luyện lại tổng hợp quan niệm những trường để gửi về Sở Giáo dục và tập huấn…Dù gọi là quan niệm công khai theo kiểu dân chủ nhưng chẳng mấy người nào dám đưa ra chủ kiến của tớ trái mang các điều Dự thảo đã nêu.

sở hữu thể nhắc Dự thảo chương trình Giáo dục phổ quát mới của Bộ Giáo dục lần này là cuộc canh tân to, tổng thể của ngành nghề Giáo dục (Ảnh: Xuân Trung)

thuần tuý nguyên nhân họ sợ bị “soi”. Bởi trước lúc triển khai việc góp ý, mọi người thường được nghe cấp trên đề cập nhở theo kiểu: “Góp ý theo ý thức đổi mới…Đây là chủ trương lớn của lĩnh vực nên thầy cô giáo phải hiểu và ủng hộ…”.

Nhớ lại lần lấy quan niệm góp ý về Thông tư 30 trước đây, qua việc áp dụng Thông tư 30 vào thực tế giảng dạy đã mang phổ thông cạnh tranh vướng mắc.

tất cả người dạy học thì than trời, gọi đất nhưng khi cần đưa quan điểm góp ý lên lớp học lại toàn nghe các lời sở hữu cánh, các lời ca ngợi trên mây. Hỏi thì họ nói: “kể ra được gì mà rước thiệt vào thân. ai sao Tôi vậy đỡ bị để ý”.

======>>>> Bạn nên xem: http://duhocsinhgioi.edu.vn/nhung-xu-huong-can-luu-y-cua-giao-duc-toan-cau/

Nguồn: Tổng hợp

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*