giá chevrolet Colorado – loại SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng

giá xe Colorado – cái SUV hạng sang Land Rover Discovery 2017 sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng này có xây dựng được dựa trên nền tảng PLA (Preminum Lightweight Architecture) giống nhau như Range Rover Sport và Discovery Sport mới.

dòng SUV bảy chỗ Land Rover Discovery thế hệ mới hơn mang thiết kế được dựa trên chiếc xe concept Discovery Vision từng được giới thiệu ở triển lãm New York Auto Show hồi năm 2014.

 

Land Rover Discovery 2017.

Được biết, Land Rover Discovery 2017 cũng được cung ứng dựa trên cơ sở khung gầm bằng vật liệu nhôm mà đã từng áp dụng trên dòng Range Rover. như thế, Land Rover Discovery thế hệ sẽ chiếm hữu trọng lượng nhẹ mọi tập thể so sở hữu mới cũ.

Ông Gerry McGovern – Giám đốc mảng thành lập cho biết: "Chiếc Discovery mới định nghĩa lại phân khúc SUV cỡ to. Đội mẹo và kỹ thuật của Land Rover đã ngoại hình mạng hóa DNA Discovery để phát hành số 1 chiếc SUV cao cấp hấp dẫn, linh hoạt và hiệu năng"

 

Land Rover Discovery thế hệ mới hơn có nhân kiệt sẽ được tranh bị cái động cơ Ingenium làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm mang các tùy chọn lựa động cơ xăng nhị.0 lít và 3.0 lít với số 1 động cơ diesel bất kỳ. Trong khi, chiếc xe này sẽ sở hữu bạn dạng SVX đặc thù đầu tiên chiếm hữu các chức năng chuyên dùng để off-road từ bộ phận Special Vehicle Operations.

Dự Định, Land Rover Discovery mới mới sẽ chính thức được trình làng vào ngày 28/9 sắp đến tại triển lãm Paris Auto Show 2016 ở Pháp. Hiện các thông tin về giá bán cũng như những cụ thể của xe vẫn chưa hé lộ bằng hữu.

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*