giá xe chevrolet Colorado – đánh giá Chevrolet Camaro SS 2017

giá colorado 2017 – Hãy cắt giảm quyền ngoa: The 2017 Chevrolet Camaro SS 1LE là 1 biểu hiện cán của câu chuyện cổ tích trữ tình ăn mừng nhất của Bruce Springsteen, "cậu nhỏ xíu tất cả người Mỹ có một loại mũi cho những rắc rối tìm kiếm đường của mình bằng phương tiện của 1 pushrod-V-8- .

powered xe cơ bắp mang 1 cô gái mệt mỏi mà đẹp tự dưng ở ghế hành khách "Sinh ra từ khiêm tốn cùng 1 kế hoạch cụ thể nhị cửa-coupe mà tung ra Camaro 50 năm trước đây, đó là nhân của nhiều hơn cực kỳ Camaro: 1 455-hp, đỉnh-tham ái con quái vật nhưng vòng trong sở hữu $ 44,400 cơ sở giá (6500 $ cho gói Performance SS 1LE trên 37.900 $ cho cái coupe 1S). ấy là $ 16,435 ít thân cộng đồng ý muốn 62.135 $ nhãn dán cho những năm 2017 Camaro ZL1 , và nó có thể sẽ cắt xén giá gần tới 2018 Camaro Z / 28 bởi thậm chí phổ biến.Trong khoảng chúng tôi đang nhắc vấn đề tài chính, chỉ có những tùy chọn lựa khác trong bài kiểm tra xe của chúng mình là số 1 hiệu suất viết dữ liệu cho $ 1300, trong ấy đưa giá như thử nghiệm chiếm hữu 45.700 $. Nó sở hữu thể ko được không lấy phí, mà nó ít nhất đạt được cho chuột theo dõi bán thời giờ tham vọng nhất.

Giải mã 1LE

Độc giả thường xuyên sở hữu thể nhớ lại rằng, trong khoảng 15.000 dặm, chúng tôi lâu dài-2016 Camaro SS đã chứng tỏ tớ là một tàu tuần dương vô tư cũng như số 1 tàu khu trục hướng ngoại của lốp xe. mặc dầu đấy là trường hợp gần giống, 2017 Camaro SS thử nghiệm ở đây được thiết bị bè phái nữa chiếm hữu những gói 1LE được ca tụng, số 1 bộ sưu tập về hiệu suất và nâng cấp mỹ phẩm nhằm đưa số 1 cạnh sắc nét đàn trên chung những thuộc tính nhưng mà khiến cho SS dài hạn của chúng ta như một vụ nổ để lái xe. (Đối mang năm 2017, gói 1LE cũng mang sẵn trên V-6 mô hình 1LT và 2LT , nhưng tổng quan này tập trung vào các SS V-8-powered.)

 

XEM 41 ẢNH 

các $ 6500 1LE gói bao gồm số 1 danh vở toàn thể về phần cứng. mục chính gồm số 1 hệ thống treo hiệu suất FE4 có điều chỉnh chi tiết cho những lò xo, thanh chống lật, và giảm xóc từ lưu biến (Magnetic Ride Control của GM);Brembo 6 piston calipers trước đơn khối và calipers tứ piston phía sau (sơn màu đỏ); nhôm mũ và sắt ma sát bề mặt rotor; số 1 điều khiển điện tử chống trượt, 3,73: một khác biệt; số 1 tay sáu vận tốc truyền tải; số 1 hệ thống hiệu suất xả nhì chế độ; và theo dõi số 1 gói sở hữu làm mát động cơ, hộp số, và khác biệt làm mát. Giao nhiệm vụ giữ cho loại xe tiếp xúc sở hữu mặt đường là Goodyear Eagle F1 Supercar ba lốp xe được thành lập có một hợp chất cao su vững mạnh đặc biệt cho Xe bán tải giá colorado 2017 Camaro. chiếm hữu kích thước 285 / 30ZR-20 ở phía trước và 305 / 30ZR-20 ở phía sau, lốp xe hoành tráng quấn 20-inch Satin Graphite bánh xe chất lượng kém mạo bằng nhôm (10 inch rộng lên phía trước, 11 inch ở phía sau).
những mặt hàng mỹ phẩm hiệu gộp một fascia hung hăng liếc và lưới tản nhiệt có một splitter mập cùng với số 1 cánh lướt gió phía sau lưỡi; các khoản viện trợ aero được kết xuất trong các màu đen satin giống như bọc mui xe. Nội thất có màn tuyn hình head-up và xô trước Recaro, Ngoài ra vô lăng đáy phẳng và núm chuyển này sẽ được cả nhì quấn chiếm hữu số 1 vật liệu tổng hợp, da lộn nhẹ nhàng nhưng cảm thấy có lí dưới các ngón tay của bạn.

XEM 41 ẢNH  

phần cứng Wars

Trước khoảng chúng ta chiếm được vào các khía cạnh thực dụng như vậy nào hit này diễu hành của những bộ phận thực hiện Chevrolet dịch vào kết quả kiểm tra, chúng tớ hãy đề cập nhở bạn về những mẹo này tiểu $ 50K Camaro SS 1LE biểu diễn tại cuộc thi Lập Lightning năm nay tại Đường đua Quốc tế Virginia. Trong Bật số 1, một,11 g của nó nắm thương yêu với của Ferrari 488GTB , và trong esses gian khổ nó được quản lý 1 tốc độ trung bình cao đàn (121,6 mph) so với các 570S McLaren .Chúng tôi sở hữu thực sự đòi hỏi đề nghị cho bạn biết chiếm hữu bao nhiêu 1LE Camaro bạn chiếm hữu thể sắm chiếm hữu tiêu phí của 1 trong các exotics? sau cuối, Camaro gửi một thời gian lòng của 2: 54,8 , kiếm nó 1 thiết bị hạng địa điểm vũ khí số 2 trong lớp LL2 tranh cãi nóng bỏng ($ 35,000 tới $ 64,999). Chỉ sở hữu 526-hp 2016 Ford Mustang GT350Rlapped mạch nhanh số đông, cạo số 1 thậm chí số 3 giây giảm thời giờ của 1LE. mang số 1 tầm giá cốt yếu của $ 63,495, các Stang giá 6365 $ thêm cho mỗi người 3 giây.(Cần cẩn thận rằng V-6 Camaro 1LE mất địa điểm đầu tiên trong những tiểu $ 35K, lớp LL1.)

XEM 41 ẢNH 

sở hữu tầm thường những hero đường đua trong tâm trí, chúng tớ hãy xem làm thế nào các 1LE ở tình trạng trong vòng tiêu chuẩn của chúng tớ kiểm tra: Việc chạy zero-to-60-mph tiêu thụ bôn,1 giây, và một phần tư dặm đến 12,4 giây sở hữu thanh toán bù trừ xe các dòng bẫy ở 116 mph. mặc dù Camaro được thiết bị điều khiển khởi động, trình điều khiển của chúng tôi tiến công bại nó bằng lý lẽ chi phí phản xạ kiểu cũ, khởi động xe sở hữu các sợi cơ lúc 2000 rpm cho kết quả thấp nhất. Dầu phanh và roadholding sức mạnh, tập trung chính của chỉnh 1LE, phóng Camaro vượt ra ngoài tiểu $ 50K gói. một khi ấm lên, hệ thống phanh luôn lôi 1LE 3747 pound xong xuôi lại từ 70 mph chỉ trong 141 feet chiếm hữu ko phai mờ, và 1 vòng của skidpad 300-chân của chúng mình tiết lộ một,05 g grip. những con số dùng cho hay tấn công bại các đăng bởi vì các đáng nói đắt bè bạn 2016 Chevrolet Corvette Stingray Z51 (149 feet, một,05 g) và chỉ hơi đắt đồng minh 2016 Ford Mustang Shelby GT350 (171 feet, số 1,00 g) được đo trong một thử nghiệm so sánh mới đây .

Trong khi những con số cực kỳ mưu trí, họ ko tiếp sức chế độ vô thưởng vô phạt SS 1LE mang thể lái xe trong ngày-to-ngày. vững bền, những Recaros được snug, mà họ lại đủ chỗ cho chân tay của bạn để di chuyển về và chú tâm của doanh nghiệp. tầm nhìn ra bên bao quanh tổn hại làm cho nó một chút gian khổ để đặt xe trên đường, mà toàn vẹn các nhân viên sau cuối mếm mộ nghi sở hữu vùng ven. Núi của mô-men xoắn mang sẵn trên bè lũ các ban nhạc-rev đỉnh cao của 455 lb-ft đi kèm chiếm hữu 4400 rpm-đảm bảo ko sở hữu nhu cầu để Blip ga khoảng cho ra bàn đạp ly hợp để chuyển động đi từ điểm kết thúc, ấy là thuận lợi dừng-và ùn tắc giao thông -Vào. các bộ giảm chấn từ lưu quản lý để làm mềm các tác động lây truyền qua những lốp xe khổng lồ. đau khổ do nó chiếm hữu thể tin cẩn, slogs đường cao tốc ko chỉ chiếm hữu thể, họ vừa ý; các 1LE thậm chí đo mức tiếng ồn nội thất chấp thu được là 72 decibel ở định hình 70 mph.

XEM 41 ẢNH 

nhưng mà khoảng sự thôi thúc để cắt và chạy phát sinh, sức mạnh toàn cục của gói 1LE là lúc dịch vụ của bạn. các tay đua là trực tiếp và chính xác, shifter cảm thấy ngay lập tức quen thuộc, và bàn đạp phanh cứng và tuyến tính hoạt động. cùng nhau, họ thủ đoạn có khung xe để biến đổi số 1 dao thịt vào số 1 con dao, số 1 chiếc xe mà ngay tắp lự phản ứng lại và thưởng cho những đầu vào bé. Camaro được ưu đãi chiếm hữu tổng thể tay nắm và quyền lực ngăn ngừa nhưng mà nó cục bộ không thể tìm kiếm thấy đoạn đường nào để tìm hiểu bất cứ điều gì đông đảo một phần gầy của thiên tài của tôi. định hình và tự tin, nó hứng chí trình điều khiển thế hệ để đẩy một chút khổ sở bè cánh trong bài kiểm tra vòng lặp 10Best Ô tô của chúng ta, như thế vậy rõ ràng ko khung xe điện báo hành vi của nó. Tại các nguy cơ của phiên bản vẽ chính-league ghét từ cả nhị phe, 1 lái xe giống như thái độ yên tâm của mình cho rằng 1 "lớn, chất béo Miata." Hãy để chúng ta đảm bảo chiếm hữu bạn điều này sở hữu nghĩa là số 1 lời khen của những cấp cao nhất.

với cẩn thận: Giống như toàn bộ Camaro, kế bên tầm nhìn kém, hàng ghế sau là số đông, nhưng vô nghĩa, nội thất thiếu bất cứ lao lý đáng kể cho xếp, và mở cốp là hầu như ko đủ béo để nuốt một túi thể thao. nhưng mà chiếm hữu nhiều phần ù lì, xe hợp lý được nổi trội ở các nhiệm vụ. Điều này là nóng vội, brash, và đeo di sản underdog của nó như là số 1 biểu thị của niềm tự hào. Bạn đã tôn trọng gotta rằng, thậm chí nếu bạn ghét Bruce Springsteen.

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*