Giặt đồ Jean sử dụng máy giặt đúng cách thức, sửamáy giặt

 

Những chiếc quần jean, áo jean luôn là phụ kiện thời trang trường tồn mãi với thời kì. Dù có qua bao lăm mùa mốt, chúng cũng có một chỗ đứng nhất thiết và không thể bị chuyển lay. Đồ jean chỉ có thể hết thời khi chúng bị…hư hại. Vậy, hãy tham khảo những phương pháp giặt đồ jean sử dụng máy giặt đúng cách  dưới đây nhằm giữ cho đồ jean bền cuốn hút nhất có thể bạn nhé!

giat-do-jean-bang-may-giat

  1. Lộn trái đầy đủ đồ jean trước khi cho vào máy giặt

vì sao phải lộn trái phần lớn đồ jean khi cho vào máy? Vì lực ma sát của nước, các loại áo quần khác, thành máy, lực li tâm…sẽ làm đồ jean bạc màu, mất màu, mất dáng. Hơn nữa, các khóa kéo, nút kim loại cũng sẽ ma sát, dễ bị gỉ sét, oxy hóa, hoặc cạ vào thùng máy gây tổn hại cho máy. thành ra, việc thuở sơ khai bạn nên khiến cho là lộn trái đồ jean lại trước khi giặt.

  1. Chọn chế đồ giặt nhẹ nhõm

Các chị em nên để chế độ giặt nhẹ sửa máy giặt (gentle/delicate cycle) – hiện nay rất nhiều các dòng máy đều có tích hợp chế độ này. Việc này sẽ giảm thiểu được sự vò xát, xoắn rối, giúp đồ jean giữ được màu sắc và form dáng, cũng giảm thiểu hiện tượng đồ rách. Nhiều bà nội trợ thường nghĩ đây là loại đồ vững chắc, không cần phải giặt nhẹ, thế nhưng, đây đích thực là một nghĩ suy sai trái. Đồ jean tuy bền nhưng rất dễ bạc, phai màu, thành ra khi giặt cần chú ý vấn đề này.

  1. Không sử dụng nước nóng

Nước nóng sẽ làm cho sua may giat kết liên giữa màu và vải bị đánh bật, không bền, đồ jean của bạn sẽ không còn giữ được màu sắc như mới, nhìn mau cũ. cùng lúc nước nóng còn dễ khiến các loại nút, khóa kéo bị gỉ sét, các thớ vải bị co lại, quần cũng sẽ chật hơn.

  1. Không cho quá nhiều chất tẩy

Bạn nên phân loại đồ jean trước khi giặt, để riêng đồ sáng màu, đồ tối màu, tránh hiện tượng màu vải trong thời kỳ giặt bị loang thấm sang các đồ sáng màu. đồng thời, tránh các loại bột giặt nhiều chất tẩy, vì chúng tiện lợi khiến mất màu đồ jean.

  1. Không tiêu dùng máy sấy

Máy sấy  sua may giat tai Ha Noikhiến cho đồ dễ bị nhăn, bị co và phai màu, nhất là vải jean cứng, khi đã bị nếp gấp rất khó ủi ra. vì vậy, bạn nên phơi ngay đồ jean sau khi giặt, hoặc có thể sấy nhiệt độ rẻ và phơi đồ khi còn ẩm.

Điện lạnh Bách Khoa TP.Hà Nội kỳ vọng những cách trên có thể giúp các bà nội trợgiặt đồ jean đúng cách thức. Hãy trở nên những người phụ nữ năng động và bắt mắt với những món đồ jean đẹp chị em nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*