giấy tờ thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Với lợi thế là 1 dự án công trình được xem rất chi là cao từ những nhà đánh giá và nhận định, chung cư B1.3 HH03 thuộc dự án công trình Khu đô thị Thanh Hà Cieno 5 luôn luôn chuẩn bị để mong chờ chủ nhân tới chiếm hữu & nhận được vô cùng nhiều các lợi ích and ưu điểm mà các căn hộ B1.3 HH03 đưa đến. cùng theo với đó, giấy tờ thủ tục giao thương mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà lại vô cùng đơn giản and gấp rút.

====>>> Xem thêm :   chung cư hh02 thanh hà

ra mắt chung về căn hộ chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa: HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư có phong cách thiết kế văn minh và thừa hưởng những tiện nghi thời thượng nhất tới từ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

Chung cư B1.3 đc thi công rất chi là hiện đại theo cấu trúc sinh tháo and thân thiện với môi trường xung quanh. Nằm trên hai tục đường lớn bây giờ là 30m & 40m của đô thị, người dân ở đây rất chi là tiện lợi để dịch rời tới những Khu Vực lớn trong thành phố.

 

 

 


thủ tục giao thương mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

không dừng lại ở đó, B1.3 thừa hưởng mọi ích lợi sẵn có bao quanh khu đô thị như: nằm giữa hệ thống trường học từ mầm non đến ĐH, gần những bệnh viện lớn như bệnh viên 103 hay bệnh viện K. Ngoài ra, những khu sắm sửa lớn như chợ Hà Đông hay BigC Thăng Long cũng chỉ cách chung cư chưa tới 3km.

đối với bên trong chung cư B1.3 HH03, các mô hình vui chơi cũng rất chi là rất đầy đủ, từ khu trung tâm thương mại cho con nít, bể bơi, khu liên hiệp Sport & khối hệ thống phòng tập GYM… Ưu điểm nhấn ở đây còn bộc lộ ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha và khuôn viên luôn rợp bóng cây cỏ, lạnh buốt and trong lành cho sức khỏe của người dân.

====>>> Xem thêm :   chung cư hh3 thanh hà

giá bán hợp lí

Đây cũng chính là “chìa khóa” giúp cho các căn hộ nơi đây luôn luôn đc khách hàng chờ đón. Chung cư B1.3 Thanh Hà sở hữu các công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất thường chỉ thấy trong các khu chung cư cao cấp nhưng lại với mức giá thành hợp lý và phải chăng. chỉ với 12triệu/m2, Tức là khoảng từ 500 triệu trở lên, người sử dụng rất có thể chiếm hữu ngay một căn hộ cho riêng phiên bản thân và gia đình kèm với vô vàn các lợi ích và ưu thế mà dự án đưa tới. không chỉ có thế, những thủ tục giao thương căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà cũng rất chi là đơn giản và tiện lợi cho doanh nghiệp.

giấy tờ thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Tiến độ nộp tiền

Về phần nộp tiền trong giấy tờ thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà nói theo cách khác là rất chi là hoạt bát khi được chia tới 5 đợt, mỗi đợt bao hàm 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt đều phải sở hữu phiếu thu, and Tính từ lúc đợt 2 trở đi là bạn đã được nhận Hợp Đồng chiếm hữu căn hộ. Cụ thể:

Đợt 1: 20% GTHĐ khi ngừng móng (xuất phiếu thu)

Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký HĐ mua bán)

Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà.

không dừng lại ở đó, đối với các quý khách hàng có nhu cầu vay vốn (tối đa đến 70% giá trị căn hộ), người tiêu dùng sẽ đc chủ đầu tư chi tiêu tạo ĐK được cho phép đóng 30% & kí HĐ giao thương mua bán để triển khai hồ sơ vay. như vậy, khách hàng sẽ sở hữu được những lợi ích and sự tặng thêm rất chi là lớn khi tới với chung cư Thanh Hà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*