GS.Trần hoá công thắng cử chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học,Cao đẳng Việt Nam

Sáng nay (20/12), Đại hội xây dựng thương hiệu Hiệp hội những trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam nhiệm kỳ 2015 – 2019 diễn ra trong ko khí tâng bừng phấn chấn, sở hữu sự tham dự của gần 300 trường cao đẳng, đại học và các khách mời.

Đại hội vui mừng được tiếp đón rộng rãi lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo đắt tiền của nhà nước và Chính phủ, đó là Phó Thủ tướng Chính phủ – ông Vũ Đức Đam; nguyên Phó chủ toạ nước – bà Nguyễn Thị Bình; nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ – ông Trần Phương; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – ông Phạm Vũ Luận; Phó trưởng ban túc trực Ban tuyên giáo Trung ương – ông Vũ Ngọc Hoàng…

Gia sư môn toán uy tín tại hà nội:http://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-khang-dinh-uy-tin.html

Đại hội đã đơn vị bầu chủ toạ, các Phó chủ tịch, Ủy viên Thường vụ Hiệp hội và thông qua danh sách Ban chấp hành Hiệp hội.

sở hữu 100% số phiếu tán thành, GS. Trần hoá nhi thắng cử chủ toạ Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam (AVUC).

Trong 10 năm qua khi đảm trách vai trò là chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Ngoài công lập, GS. Trần hồng quân đã nhiều đóng góp cực kỳ quan trọng vào sự đổi mới giáo dục đại học, cao đẳng nước nhà.

GS Trần con tạo đắc cử chủ toạ Hiệp hội những trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam mang 100% phiếu đồng tình. Ảnh: Quốc Toản

GS Trần hoá công chia sẻ: “Hiệp hội sẽ là nơi bàn thảo tư duy giáo dục. Hiệp hội là ngôi nhà chung của những trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc để tương trợ lẫn nhau. Hiệp hội cũng là nơi nghiên cứu tổ chức tham vấn những trắc trở chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đối với những vấn đề phát triển giáo dục đại học, cao đẳng. Hiệp hội hoạt động dựa trên nguyên tắc bất vụ lợi, trên nguyên tắc ko dựa vào ngân sách nhà nước, dân chủ, thuyết phục nhau và cộng thỏa thuận”.

GS Trần hoá nhi nhấn mạnh, điều đáng vui mừng là Hiệp hội ra đời trong bối cảnh với quyết nghị 29 của Trung ương và quyết tâm đổi mới giáo dục của Chính phủ; đồng thời thay mặt Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam là người trực tiếp chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để Hiệp hội sớm được ra đời và ra mắt.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Ảnh: Quốc Toản.

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi mang hầu hết những tham luận sâu sắc về đổi mới giáo dục đại học của nguyên Phó chủ toạ nước Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương, Phó trưởng ban túc trực Ban truyền đạo Trung ương Vũ Ngọc Hoàng; tham luận của Đại học đất nước Thủ Đô Hà Nội, Đại học quốc gia TP.HCM… đặc thùnhững phát biểu sở hữu tính định hướng cực kỳ sâu sắc của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

chấm dứt đại hội, GS Trần hồng quân thay mặt Hiệp hội những trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phân trần mong muốn sẽ tạo được sự kết đoàn mạnh mẽ của đầy đủ các trường đại học, cao đẳng trên mọi miền của đất nước, hài hòa chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Đào tạo để từng bước tăng luôn luôn có chữ tín nguồn nhân lực của quốc gia, đặc thù là vấn đề kiểm định uy tín các trường đại học, cao đẳng.

GS Trần hồng quân bày tỏ: “Hiệp hội tự coi mìnhmột người bạn đồng hành của hệ thống quản lý nhà nước về giáo dục đại học, cao đẳng nhằm góp phần tích cực thúc đầy sự nghiệp tăng trưởng đại học, xây dựng sức mạnh trí tuệ của đất nước để chúng ta sớm thể sánh vai các cường quốc năm châu như mong muốn của chủ toạ hồ Chí Minh. Hiệp hội xác định vai trò, sứ mạng của tớ sẽ là luôn luôn vươn lên ở vị trí hàng đầu trong chiếc tư duy hiện đại, góp phần tìm kiếm những biện pháp khả thi để giải quyết những vấn đề cốt lõi của nền giáo dục đại học”.

======>>>> Có phải bạn muốn tìm: Gia sư hà nội
Nguồn: Tổng hợp trên internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*