Hanoiland bắt đầu công bố sổ đỏ cho chung cư mini Hà Nội Thủ Đô

Sau nhiều cố gắng chủ đầu tư Hanoiland đã chấm dứt các giấy tờ thủ tục cuối cùng để bàn giao sổ đỏ cho các cư dân mua nhà của mình. đó là những tấm sổ đỏ thứ nhất cho chung cư giá rẻ thanh xuân Thành Phố Hà Nội mà Hanoiland là đơn vị đón đầu và duy nhất làm được điều này tính tới thời điểm hiện tại. cố gắng và vượt qua gian truân để sở hữu sổ đỏ đến tận tay quý khách đc thành lập từ thời điểm năm 2007, sâu sát vào phân khúc chung cư mini (CCMN), tới thời điểm hiện tại Hanoiland đã có trong tay hàng chục dự án với hàng nghìn căn hộ hỗ trợ ra Thị phần. Với những người sử dụng có thu nhập trung bình & thấp, những dự án CCMN của Hanoiland là giải pháp nhà ở giá cả tương đối rẻ tại TP. hà Nội rất là hợp lý và phải chăng bởi những căn hộ có giá trung bình chỉ còn 450 triệu đến 900 triệu. Xuyên suốt trong quá trình phát triển, các dự án công trình CCMN của Hanoiland cũng gặp mặt nhiều gian nan do sự đi xuống của nền kinh tế. Khi thị phần ai oán, độ cạnh tranh về giá thành & đặc biệt là về vị trí kiến tạo là nhân tố sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhưng những tiêu chuẩn này không ủng hộ những dự án của Hanoiland đối với những chủ đầu tư chi tiêu khác. tuy nhiên, sự kiên quyết and đồng nhất trên con đường cải cách và phát triển của lãnh đạo C.ty sau cuối đã cho "quả ngọt" khi đến năm 2014, đa số những tòa nhà của Hanoiland đều đã có sổ đỏ, các Ảnh trước tiên về tấm sổ đỏ đầu tiên cho chung cư mini thủ đô hà nội cũng dần được có phát ngôn thoáng rộng.

 

 

Sổ đỏ (sổ hồng) của một khách hàng tại tòa CCMN 4A Đông Ngạc

 dự án đón đầu có sổ đỏ là CCMN Phú Thượng A (tháng 6-2013), tiếp nối là CCMN 1A, 1B, Nhật tảo 1 & mới nhất là CCMN 4A Đông Ngạc. không dừng lại ở đó, chủ đầu tư chi tiêu vẫn đang liên tiếp cố gắng để hoàn thiện hồ sơ, bàn giao sổ đỏ trong time sớm nhất cho những dự án công trình vừa bàn giao như: CCMN Nhật Tảo 2, Nhật Tảo 3, Nhật Tảo 4 và Nhật Tảo 5, hay đẩy nhanh tiến độ xây dựng tòa chung cư mini Nhật Tảo 6 để đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng. yêu cầu rất lớn tuy vậy nhiều dự án khó phục vụ chuẩn mức tách sổ không quá khi nói rằng sự "xuất hiện" của CCMN là điểm sáng lẻ tẻ trong bức tranh tối của Thị Trường BĐS Nhà Đất, cùng với sự bùng nổ của một loại hình nhà ở khác là   chung cư giá rẻ Cầu Giấy tại chung cư hanoiland giá rất mềm quý khách hàng đã có nhiều chọn lựa hơn khi chọn nơi an cư cho chính bản thân. phần lớn các dự án CCMN đều được người sử dụng đón nhận rất mạnh, nhất là những dự án công trình có vị trí trung tâm. tuy nhiên, có một thực tại là hầu như các dự án công trình đều không đủ chuẩn mức bóc sổ. thống kê tại những quận trung tâm như Q. Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng… có không bên dưới chục dự án công trình CCMN, từ nhưng căn hộ chỉ vài trăm triệu cho đến những căn hộ lên đến mức cả tỷ VNĐ nhưng tuyệt nhiên không tồn tại dự án công trình nào còn trống căn hộ, thậm chí đến cả các dự án đang xây dựng phần thô sơ nhưng nhiều khách du lịch hàng đã chuẩn bị xuống tiền để mua. điều ấy cho biết, CCMN có sức hút cực lớn and là mô hình nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng.

 

 

 

Tòa chung cư mini 6 tầng 4A Đông Ngạc là dự án công trình mới nhất có sổ đỏ

 

Góc "khuất" duy nhất lân cận sự đón nhận của công ty so với CCMN là ngoài Hanoiland thì trong tổng số hàng ngàn chủ đầu tư khác bên trên địa phận thành phố chưa ghi nhận thêm đơn vị nào xong xuôi nghĩa vụ tách sổ đỏ cho bạn. Tại Sao nâng cao đến từ chính những kế hoạch thi công và marketing của những đơn vị này. Vì lợi nhuận phần nhiều các dự án đều thi công quá tầng, quá tỷ lệ được cấp, không đúng với lao lý của một dự án "tiêu chuẩn".

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Đình Tùng- tổng giám đốc của Hanoiland cho biết: " một dự án công trình chung cư mini đạt chuẩn chỉnh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như trong cấp phép, thiết kế đúng tầng, đúng mật độ. Một toà nhà sau thời điểm bàn giao dù cho có quy mô, bề thế đến đâu nhưng chỉ việc vượt quá một tầng hay xây quá mật độ … là cả toà nhà bị tác động về pháp lý. không chỉ có vậy, các nhân tố khác như an ninh chịu lực, phòng cháy chữa cháy, các tiện ích đi kèm cũng phải phục vụ theo những quy định chung về kiến thiết and sử dụng nhà chung cư để bảo đảm an toàn chất lượng cuộc sống cho những người dân. "
trong thời gian tới loại hình nhà ở này vẫn sẽ thường xuyên trở nên tân tiến mạnh ở bên cạnh những phân khúc BĐS Nhà Đất khác, mặc dù cần phải có sự chuyên nghiệp hóa and trách nhiệm tới từ những chủ chi tiêu để đảm bảo pháp lý cho người mua. Về phía quý khách hàng, để hạn chế những rủi ro khủng hoảng đáng tiếc trước khi mua phải hướng đến cụ thể về CCMN thông qua nghị định 71 ban hành năm 2009, đưa ra quyết định số 13 ngày 24-4-2013 hay mới nhất là đưa ra quyết định 24 đc phát hành đầu năm mới 2014 về chỉ dẫn tách sổ đỏ cho chung cư mini.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*