Hyundai Tucson giảm giá xuống 770 triệu – thách thức CX-5 và CR-V

Hyundai Tucson khi còn nhập khẩu có mức khuyến mãi rất hiếm như những đối thủ cạnh tranh. Nhưng ở phiên bản lắp ráp, lợi thế giảm giá thành giúp giá niêm yết giảm, không chỉ vậy giá đàm phán cũng giảm tương ứng.

==>> Tham khảo: hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

các đại lý ở Thành Phố Hà Nội có mức chiết khấu giá không giống nhau cho khách hàng mua Tucson, Trong đó giá cho bạn dạng thấp nhất 2.0 tiêu chuẩn giao động khoảng 770-785 triệu, trong lúc giá niêm yết là 815 triệu. mức giá thành này còn có thể coi rẻ nhất Thị Phần, bởi phiên bản chuẩn mức của CX-5 giá 799 triệu & CR-V 2.0 thì không còn hàng để bán. các X-Trail, Captiva, Outlander giá trên 800 triệu.

phiên bản Tucson Giá niêm yết Giá đàm phán

Nếu so với giá từ đầu năm là 925 triệu, bạn dạng 2.0 chuẩn mức của Tucson giảm tới 155 triệu. các phiên bản cao hơn cũng giảm vài chục triệu, một số lượng đáng kể so với giá niêm yết. song, giá xe giữa các đại lý lại không thống nhất, hoàn toàn có thể chênh vài chục triệu mỗi bạn dạng. bản 2.0 diesel giảm ít nhất, trong lúc 1.6 Turbo hiếm hàng bởi ở đợt đầu, Hyundai thắng lợi sản xuất thử nghiệm số lượng hiếm hoi.

==>> Xem thêm :   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

Tucson có giá đàm phán rẻ nhất phân khúc.

Mẫu crossover Hàn Quốc cũng không nằm ngoài sóng giảm giá của Thị trường. Tất cả những xe trong phân khúc đều xuống giá thành trăm triệu so với năm trước. Dẫn đầu về doanh số đang là CX-5. Hyundai không công bố số lượng hoạch toán.

Sau những lùm xùm khuyễn mãi giảm giá của CR-V hồi đầu tháng 9, mức chi phí xe bên trên Thị trường không ổn định ổn định. khuyễn mãi giảm giá khoảng một tuần, sau thời điểm xả hết hàng CR-V lại trở lại giá cũ. trong những khi đó, CX-5 "dậm chân" ở giá tốt nhất 799 triệu từ vào thời điểm tháng 8.

Tucson là mẫu xe thứ hai sau i10 lắp ráp tại nước ta trong 2017, theo kế hoạch Hyundai chiến thắng sẽ ngừng lắp ráp 80-90% các mẫu xe đang bán trước lúc bước vào giai đoạn phiên bản lề 2018. Hãng này cùng Trường Hải là hai đơn vị sản xuất tập kết vào lắp ráp and tham vọng xuất đi ngược sang những nước trong khoanh vùng, đi ngược với xu hướng nhập khẩu của những hãng liên kết kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*