không mang linh động cho 18 thí sinh tự do quậy trường sở

Ngay sau lúc kết thúc kỳ thi rẻ nghiệp THPT đất nước, niên học 2014 – 2015, chiều ngày 4/7, cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM đã mang buổi họp báo gia sư giỏi tại quận bắc từ liêm , bàn bạc với báo giới về tình hình thi ở gianh giới phía Nam.

Sẽ xử lý nghiêm 18 thí sinh quậy trường ốc

thông báo về trường hợp 18 thí sinh tự lý do thi tại điểm thi của trường THCS Bình Tân là hội đồng thi của trường ĐH Y Dược TP.HCM quậy trường sở, đòi được thi tiếp tục sau khi đã bị đình chỉ thi môn Văn,TS Hà Hữu Phúc– Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM cho biết: Đây là các thí sinh hiện đang làm cho phận sự trong hàng ngũ vũ trang.

Sau lúc đã bị đình thi môn Văn theo tài liệu vào phòng thi tinh khiết ngày 2/7, 18 thí sinh này sáng hôm sau đã tiếp diễn tới trường thi để đòi được thi tiếp diễn.

ngoài ra, sau khi nghe đại diện lãnh đạo điểm thi đề cập nhở, giải thích về quy chế thi là đã bị đình chỉ thi môn nào, thí sinh ấy sẽ ko tiếp diễn được dự thi các môn còn lại, nên những thí sinh đã ra về trong quy trình.

Ngay sau lúc nhận được thông tin 18 thí sinh đang chuẩn bị mang những diễn tả quậy phá điểm thi, Công an thị trấn An Lạc, Công an huyện Bình Tân (địa điểm quản lý điểm thi) đã mang mặt kịp thời, ngăn chặn các cảnh huống xấu sở hữu thể xảy ra. Phòng An ninh văn hóa – Công an TP.HCM (PA 83) cũng đã mang mặt tại điểm thi này sau đó để nắm tình hình.

thông tin mà Bộ GD&ĐT với được, khi vi phạm quy chế thi, trong tổng số 18 thí sinh thì chỉ với độc nhất vô nhị 1 thí sinh không đồng ý ký biên bản vi phạm, những thí sinh còn lại đều đã chấp hành tốt các đề xuất của cán bộ coi thi, lãnh đạo điểm thi.

Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM họp báo về tình hình thi THPT quốc gia ngày rốt cục (ảnh: Thế Quân)

Sáng ngày 4/7, lãnh đạo cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM cũng đã mang mặt tại điểm thi này để kiểm tra tình hình an ninh trật tự. Qua thực tiễnbàn thảo sở hữu địa phương, điểm thi hoàn toàn bình thường, ko xảy ra bất cứ vấn đề gì về mặt an ninh. lực lượng Công an cũng đã được tăng cường, để nhằm giữ giàng an ninh tuyệt đối cho điểm thi này.

Theo TS Phúc, ngay sau lúc xảy ra sự việc, ngoài quy chế thi để xử lý thí sinh thì Bộ chủ quản của 18 thí sinh tự lý do này cũng sẽ sở hữu những quy chế riêng. Mọi sai phạm của những thí sinh này đều sẽ bị xử lý nghiêm khắc, đúng theo quy chế của Bộ GD&ĐT đưa ra như mọi thí sinh khác.

TS Hà Hữu Phúc khẳng định: Trong cả 4 ngày thi, chỉ riêng tại gianh giới phía Nam đã với hàng trăm trường hợp thí sinh vi phạm quy chế thi, chính yếu nhất vẫn là trường hợp dùng điện thoại di động, tài liệu vào phòng thi.

nhiều nhất là xảy ra tại cụm thi do trường ĐH Y Dược TP.HCM chủ trì, kế đó là trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM. phần lớn những trường hợp vi phạm đều bị phát hiện, xử lý kịp thời.

kết thúc chấm thi trước ngày 20/7

TS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐH đất nước TP.HCM cho biết, theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đưa ra, từ khi ngày 6/7, các trường sẽ khởi đầu thực hiện công tác chấm thi. Trước ngày 20/7 sẽ phải kết thúc công việc chấm để tiến hành ráp phách, tổng hợp và công bố điểm.

Tại cụm thi lý do trường ĐH đất nước TP.HCM chủ trì, sẽ khoảng vài chục ngàn bài thi, trong ấy đến 22.000 bài thi môn Văn, nên các môn khác ko đáng lo ngại về tiến độ, chỉ lo nhất là môn Văn. Ngoài việc phải đảm bảo việc chấm bài thi chuẩn xác, hợp nhất sở hữu đáp án của cả nước, thì việc chấm bài đúng mang tiến độ chung cũng sẽ đặt ra cho rộng rãi trường ĐH phần nhiều thách thức.

Đối sở hữu ĐH đất nước TP.HCM, để chấm bài thi môn Văn đúng tiến độ, trường đã phải huy động tới 150 giám khảo là các cô giáo của các trường ĐH, THPT nằm trên địa bàn TP.HCM, tạo mọi điều kiện thả phanh, tốt nhất cho các thầy cô giáo thực hiện công tác chấm bài.

======>>>> Trung tâm hàng đầu Hà Nội: http://lapdieuhoa24h.com/lam-the-nao-de-khong-dich-khi-phat-am-tieng-anh.html

Nguồn: Tổng hợp

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*