Khu Đô Thị ParkCity Hanoi giai đoạn 3 công bố tiến hành

ParkCity Hanoi là một trong những khu đô thị hiện đại được quy hoạch đồng điệu. ParkCity Hanoi đc hình thành dựa bên trên ý nghĩ đó tạo nên một cộng đồng giỏi đẹp với cuộc sống thường ngày thịnh vượng đề cao những giá trị gắn kết mái ấm gia đình và xã hội.
==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

giống như dự án công trình hình mẫu đã nhận nhiều giải thưởng uy tín – Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, ParkCity Hanoi ưu việt với khoảng không sống tràn ngập màu xanh, các con đường rợp bóng cây, các khoảng không quốc bộ rộng rãi, những tiểu khu đẹp thơ mộng, các ngôi nhà được thiết kế với tân tiến ở bên cạnh các khoảng không ích lợi đẳng cấp and khu phức hợp dịch vụ thương mại u ám và sầm uất.

quan trọng, tới đây, ParkCity Hanoi tiếp tục ra mắt khu biệt thự THE MANSIONS nằm trong kế hoạch cách tân và phát triển giai đoạn 3.

THE MANSIONS là khu thấp tầng cuối cùng và cũng chính là khu biệt thự cao cấp, sang trọng và quý phái nhất trong toàn thể dự án khu đô thị ParkCity Hanoi giai đoạn 3. Khu biệt thự The Mansions có toàn bộ 146 căn nằm trong tổng diện tích S 5.16 ha.

Khu biệt thự đc đảm bảo an toàn nghiêm ngặt bao gồm 75 căn nhà 3 tầng & 71 căn nhà 4 tầng. đặc biệt, lần đầu tiên sẽ mở ra những căn hộ kiểu “Lâu đài trong công viên” có diện tích từ 344 đến 490 m2, bao gồm 4 đến 5 phòng ngủ, bao hàm cả thang máy trong nhà.

điểm vượt trội nổi trội khiến cho khu biệt thự The Mansions mê hoặc khách là có tỷ lệ thi công quá thấp chỉ 28 căn/ha, còn sót lại là diện tích S dành khu tác dụng The Mansions Club and các cảnh quan khác.

Khu tiện ích The Mansions Club bao hàm 01 hội trường đa zi năng,  parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan   phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng & lửa trại, sân chơi mày mò,…

kế tiếp các chiến thắng của hai tiểu khu trước là Nadyne Gardens and Evelyne Gardens, The Mansions chắc chắn sẽ được nhìn nhận là “bom tấn”, khiến cho nhiều du khách hàng phải quan tâm.

Hiện tại, ParkCity Hanoi giai đoạn 2 đang tiến hành bàn giao 165 căn nhà cho Cư dân Evelyne Gardens. con số các căn sót lại có hạn với tiến độ thanh toán giao dịch linh động & lãi suất bank thấp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*