“Kiểm tra thế này tốn kém, mỏi mệt quá!”

Thời hạn chấm dứt nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng một vào các trường Đại học, Cao đẳng đang kế cận. phổ biến trung tâm gia sư uy tín hà nội thí sinh và Phụ huynh đau đầu nghĩ suy nên hay ko rút thủ tục để nộp vào các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Trước quy định mới của Bộ GD&ĐT về việc nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng ko chỉ mang thí sinh lo âu theo dõi tình hình nộp và rút hồ sơ mà ngay cả tất cả những bậc bố mẹ các bạn học sinh cũng cảm thấy ko im tâm nhất là những đối tượng trong khoảng vùng xa.

Chuyển phát nhanh nhưng….vô cùng chậm

Bước vào các trường Đại học thời gian này quá dễ dàng để bắt gặp các khuân mặt lo lắng của thí sinh, ưu tư của các bậc khiến cho cha khiến mẹ.

sở hữu mặt tại điểm xét tuyển Đại học Sư phạm TP.Hà Nội vào sáng sớm 11/8, Tôi được chứng kiến cảnh thí sinh và phổ thông bố mẹ các bạn học sinh đã phải đến rất sớm kịp giờ hành chính để hoàn thành hồ sơ xét tuyển và rút giấy má. phổ biến gia đình ở Thanh Hóa, Nghệ An bắt buộc đi tàu, xe trong khoảng khi nửa đêm.

bây giờ với hầu hết trường hợp thí sinh nộp giấy tờ qua tuyến đường bưu điện nhưng sau 1 tuần vẫn chưa thấy tên cập nhật trên hệ thống của trường.

Thí sinh mang mặt trong khoảng sáng sớm để khiến giấy tờ nộp và rút giấy tờ tại Đại học Điện lực (Ảnh: Thùy Linh)

lo lắng, ngày 11/8, 2 bố con chú H. bắt xe từ Hoằng Hóa, Thanh Hóa ra Thủ Đô Hà Nội để coi xét tình hình.

lúc tới nơi, nhà trường thông báo nguyên nhân chuyển qua đường bưu điện nên giấy tờ mang thể bị chậm hơn so dự tính dẫn đến tình trạng trường chưa kịp cập nhật thông báo cho thí sinh.

Chú H. mỏi mệt cho biết: “Cháu đã nộp hồ sơ qua đường bưu điện từ ngày 6/8 nhưng đến hôm qua vẫn chưa thấy tên. bữa nay, hai bố con phải bắt xe Hà Nội vào trường để hỏi trực tiếp và rút giấy tờ lý do qua thông báo trên mạng thấy số giấy tờ ngày nay nộp vào gấp 3 lần số chỉ tiêu của trường. thời cơ vào trường này khó nên định đi rút giấy tờ để nộp về trường Đại học Sư phạm Vinh.

Nhưng khi đến nơi thì phòng ban giải đáp cho biết trường chưa nhận được giấy má nên hiện tại thí sinh chưa tên trong danh sách của trường. 2 bố con đành phải ở lại TP.Hà Nội thuê phòng để nghỉ tới ngày mai xem thế nào. Tiền xe 120.000 đồng/người thêm tiền ăn, ở hôm nay nữa cũng tốn gần triệu bạc, ít ỏi gì đâu”.

Điều quan trọng, sau lúc chuyển phát giấy tờ đi, mỗi ngày thí sinh đều phải cập nhật thông tin của trường thường xuyên, nông thôn thì khiến cho máy tính, muốn xem thì phải ra quán net phương pháp nhà vài cây số. Trăm thứ tốn!

======>>>> Bạn nên xem: http://thethao24h.edu.vn/lam-on-hay-dung-sang-noi-nay.html

Nguồn: Tổng hợp

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*