mắc khách hơn cả là một trong những loại dịch vụ đúc chân, tay em tí hon.

đại diện một công ty kinh doanh dịch vụ cho thấy, từng tháng nhận đc chặng 50-70 đơn hàng. trong số ấy, mắc khách hơn cả là một trong những loại dịch vụ đúc chân, tay em nhỏ xíu.

Chị Hạnh, chủ một công ty marketing dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập tại Hà Nội giải thích, đúc khuôn chân tay là vẻ ngoài mô rộp như thực bàn tay, chân, mông của em bé hay bụng của mẹ khi đang mang bầu. vì vậy, sản phẩm sẽ sở hữu được đúng form size, dáng vẻ của bàn chân, tay… thật, thậm chí đúng mực tới từng đường chỉ, vân tay. bây giờ, có loại đúc 3 chiều and 2D. tuy nhiên, đúc khuôn tay chân 3d bán chạy hơn vì bộc lộ "giống như thật" bộ phận trên cơ thể.

 

Một bộ thành phầm tượng tay, chân 3 chiều sau thời điểm hoàn thành. Ảnh: NVCC

rất gần gũi ở phương Tây, nhưng khoảng giữa năm 2012, phong trào này non hiện diện tại VN. năm ngoái, chị Hạnh nghe một con người bạn ở quốc tế kể về việc đúc chân tay 3D cho con bằng thạch cao nên chị lên mạng khám phá. sau đó, chị từ làm cho con bản thân và thành đạt. Thấy hầu hết người mẹ khác cũng có thể có cùng mối chăm lo nên chị mở dịch vụ mà chúng ta đang đề cập để sale tại nhà.

"Mình không mướn mặt bằng mà chủ yếu quảng cáo qua mạng, lực lượng lao động cũng chỉ có một mình trường đoản cú làm. vì vậy, vốn để sale chủ yếu là giá cả nguyên vật liệu", chị Hạnh cho hay.

Tại Thành Phố Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, hiện đã có nhiều công ty, cá thể kinh doanh dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập. sát bên việc đúc tượng chân, tay em ốm, đa phần bên còn mở rộng đúc mông em bé, bụng thai, khuôn tay của những đôi tình nhân… Giá để đúc một loại mặt hàng 3 chiều dao động từ bỏ 700.000 đến gần 2 triệu VND tùy vào kích cỡ and những đồ dùng tô điểm kèm theo.

đồng thời, nếu như bạn muốn trường đoản cú làm tượng có thể mua các dụng cụ & nguyên vật liệu như bột lấy dấu, bột thạch cao, nhũ, cây bút lông… với giá từ 150.000-350.000 đồng mỗi bộ, tùy vào form size khối đúc.

"Việc làm tượng tay chân 3 chiều không quá không dễ, trên mạng cũng có không ít video clip hướng dẫn nên rất nhiều khách mua đồ về từ tiến hành. sau thời điểm hoàn thiện, chúng ta cũng mua khung rồi trang trí theo ý thích", chị Hạnh cho thấy.

 

Khuôn tay em nhỏ bằng thạch cao quánh, tiếp nối sẽ đc phủ màu sơn. Ảnh: NVCC

Theo miêu tả của anh Quang – nhân viên một cơ sở marketing dịch vụ mà chúng ta đang đề cập tại Hà Nội Thủ Đô, để sở hữu 1 mặt hàng tượng tay, chân, thứ nhất quý khách hàng sẽ đc hướng dẫn nhúng tay vào bột để đưa hình mẫu. Đây là dòng bột được sử dụng trong nha khoa and y tế nên rất nhanh thô & giữ lại hình dạng của vật mẫu. vật liệu này cũng rất được bán phổ biến tại những shop vật tư y tế and rất dễ mua.

Sau chặng 5 đến ngày đến một tuần, thành phầm sẽ được hoàn thiện với làm từ chất liệu bằng thạch cao sệt. bên ngoài tượng thường đc phủ màu sơn theo nguyện vọng của khách. Với những sản phẩm sau cuối, quý khách hàng có thể chọn lựa cách trang trí khác nhau để treo bên trên tường bên.

Anh Quang cho hay, từng tháng, bên của anh nhận được khoảng 30 đơn hàng. trong các số đó, chủ yếu khách có nhu yếu anh phải đến tại nhà để mang khuôn. "Dịch vụ đúc tượng tay cũng được nhiều hội nghị lớn dùng nhằm mục tiêu lưu lại dấu tay làm quà Tặng Ngay cho các lãnh đạo", nhân viên này cho hay.

Chị Thanh Huyền, chuyên viên tư vấn một bên chăm nom người mẹ and bé tại TP.HCM cũng cho biết thêm, nhà này non kinh doanh thêm dịch vụ đúc tay, chân em nhỏ and bụng bầu. "Mỗi tháng, chúng tôi nhận chặng tự 50 – 70 đơn đặt đơn hàng ở các giai đoạn khác nhau", chị cho biết thêm.

Để lôi cuốn & giữ chân khách, ở bên cạnh việc đẩy mạnh quảng cáo trên các website, forum, thì những cơ sở còn liên tục không ngừng mở rộng dịch vụ, phong phú hóa sản phẩm tô điểm khung.

"Ban đầu bản thân chỉ làm dịch vụ đúc chân tay em tí hon. kế tiếp, đa phần người mẹ thích đúc mông con bản thân cũng làm thử để chiều khách. cách đây không lâu có bổ sung đúc bụng thai, rồi bàn tay các đôi người yêu…", chị Hạnh cho hay.

Ở cơ sở của anh Quang, những quý khách hàng mua bộ dụng cụ & nguyên liệu trường đoản cú làm tượng, nếu mong muốn còn được chuyên viên đến tận nơi giúp lấy khuôn. "Khâu lấy khuôn là không dễ nhất, nhất là so với trẻ em. theo đó, nếu khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đến hỗ trợ, chỉ tính phí đi lại", anh Quang nói.

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*