Nghi giáo viên lên…tivi, lãnh đạo trường cấp hai Ba Đình họp đòi kỷ luật!

cô giáo bị quy chụp, vu khống…

Trong đơn gửi Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, cô giáo M.H công việc tại trường Trung học cơ sở vật chất Ba Đình (Hà Nội) phản chiếu cần gia sư tốt cho con , lãnh đạo hạ tầng giáo dục này sở hữu hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm nhà giáo, vô cớ kết tội thầy cô giáo đề cập xấu giảng đường trên vô tuyến.

Theo ấy, ngày 15/9/2015, chương trình chuyển động 24h, Đài truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình “Lạm thu đầu năm học: Câu chuyện chưa bao giờ cũ”.

Sân trường Trung học cơ sở Ba Đình giờ ra chơi. Ảnh Xuân Trung

những thầy giáo, Phụ huynh được phỏng vấn trong chương trình này đã đề cập tới bất cập chung, can hệ đến những khoản thu đầu năm tại các hạ tầng giáo dục (không kể rõ cụ thể nhà trường nào).

Mục đích để những trường tự soi xét, nhằm chỉnh đốn các khoản thu sai (nếu có).

Để an toàn cho những bố mẹ học sinh, cô giáo can đảm tham gia giải đáp phỏng vấn, phía ekip thực hành chương trình đã giấu hoàn toàn danh tính, che hình ảnh của họ.

bên cạnh đó, ngay sau lúc phóng sự được phát, trường Trung học cơ sở Ba Đình đã tự nhận một người là cô giáo lớp học, đồng thời cho rằng, các thông báo phản chiếu liên quankhông đúng sự thực, làm cho ảnh hưởng đến chất lượng giảng đường.

chừng như tức tốc, hội đồng sư phạm trường Trung học cơ sở Ba Đình đã đơn vị họp khẩn, xem xét tư cách đảng viên, tư cách nhà giáo đối sở hữu thầy giáo M.H.

Trong cuộc thảo luận mang phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hôm 25/9, cô M.H, người bị giảng đường nơi cô công tác quy chụp, vu khống là đã trả lời phỏng vấn chương trình vận động 24h cho rằng, đây hoàn toàn là sự vu cáo trắng trợn.

“Tôi dám chắc rằng, bất cứ người nào đã xem chương trình này đều mang chung nhận thức, nội dung trả lời phỏng vấn nói tới 1 vấn đề mà thị trấn hội đang quan tâm, ấy là lạm thu.

Nội dung phát sóng nói đến những sai phép chung,

tổng hợp trong khoảng nhiều cơ sở vật chất giáo dục, để các trường mang thể rút kinh nghiệm trong giai đoạn thu chi, chứ không nói cụ thể trường nào.

vì thế, việc hội đồng trường Trung học hạ tầng Ba Đình họp khẩn, quy chụp Chúng tôi kể xấu trường trên đài truyền hình là không cơ sở.

giả dụ họ muốn thông tin người tư vấn phỏng vấn thì cứ hỏi phóng viên, cớ sao lại vu khống, quy chụp tôi?

tớ ko làm cho việc”, cô M.H bật khóc.

Cũng theo cô M.H ngày nay thầy cô giáo này đã gửi đơn phản ánh sự việc nhắc trên đến cơ quan chức năng, yêu cầu coi xét hành vi vu khống của lãnh đạo trường Trung học cơ sở vật chất Ba Đình đối sở hữu bản thân cô.

mang nguy cơ mất việc?

Điều lạ là, dù thông tin không phù hợp, cũng không kể tới nhà trường, nhưng Trường Trung học hạ tầng Ba Đình lại khiến cho văn bản gửi Đài Truyền hình Việt Nam, nơi phát phóng sự, khẳng định đây là các thông tin sai sự thật, làm tác động tới quan hệ lâu dài của trường.

can dự tới sự việc đề cập trên, hôm 25/9, đàm đạo với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Viêt Nam, bà Nguyễn Thị Bình, Hiệu trưởng trường Trung học hạ tầng Ba Đình xác nhận, việc trường học gửi văn bản tới chương trình di chuyển 24h là sở hữu thật.

không chỉ giới hạn lại ở đây, người dạy học này đang bị coi xét xử lý về nhân cách đảng viên, tư cách nhà giáo.

Mặt khác, một số tài liệu đã được xác minh cũng cho thấy, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo trường Trung học cơ sở Ba Đình đã đề xuất coi xét hình thức kỷ luật đối mang người dạy học M.H.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*