Nguyên Nhân technology là không đủ để giảm báo cháy giả

Trong năm 2013, Tổ chức nghiên cứu và phân tích Chữa cháy đã cho ra đời một báo cáo gọi là “Phát triển Công cụ bổ trợ đưa ra quyết định dựa bên trên rủi ro để hỗ trợ các đơn vị chữa cháy trong quản lý những Note không mong muốn “, cho thấy rằng số phản ứng khẩn cấp của phòng cháy chữa cháy ở Hoa Kỳ nhiều hơn thế tăng gấp đôi từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009.

Với Chi phí phòng cháy chữa cháy không còn theo kịp với khối lượng công việc ngày càng tăng này, đã có một mối chăm lo tăng thêm bên trên khắp tổ quốc về túi tiền của các phản ứng không thiết yếu. từ năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp đối với những đám cháy đã giảm hơn một nửa, nhưng những phản ứng khẩn cấp so với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp đôi.

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos

vấn đề báo động không mong muốn đã đổi khác trong ba thập kỷ qua từ luận điểm báo động hàng fake gây hại đến vấn đề hoạt động không an toàn của hệ thống phát hiện tự động và báo động. mặc dù một số thay đổi đó là hiệu quả của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide gia tăng, nhưng số lượng báo động giả tạo do khối hệ thống báo cháy và phát hiện cháy được thiết kế, lắp đặt and duy trì vẫn không còn gật đầu.

Vậy chúng ta sẽ đứng ở đâu vào năm 2017? những bên liên quan report rằng họ thường xuyên chạm chán phải một vài báo động hàng fake với gia tốc không giảm sút. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy và Báo hiệu đất nước, liên quan đến bắt gặp tiếp tục cải cách và phát triển những nhu cầu giải quyết và xử lý vấn đề báo động giả này với những yêu cầu tối thiểu cho việc kiến thiết, lắp đặt, check, thử nghiệm, duy trì & sử dụng của tất cả những khối hệ thống báo cháy. mặc dù, những nhu cầu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một số trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng những công nghệ mới có thể khắc phục được luận điểm báo động giả. mặc dầu công nghệ rất có thể giúp chữa một số lỗi kiến tạo & giảm thiểu một số trong những lỗi thiết lập, nhưng công nghệ lại không thể giải quyết và xử lý vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

hầu như công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Địa Chỉ. điều này có thể chấp nhận được những người phản ứng, chủ chiếm hữu và các kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy đầu tiên biết đúng chuẩn dòng thiết bị phát hiện nào đã hoạt động và sinh hoạt. mặc dù, thông tin này chỉ có lợi nếu ai đó lưu lại thông báo & ghi lại cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một dòng thiết bị nên tạo nên con số cao nhất được gật đầu đồng ý. Một khi dòng thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định đc Lý Do dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải đc biến hóa, hoặc môi trường xung quanh đã thiết lập của thiết bị cần được xem xét để xác định sự sống sót của ngẫu nhiên nhân tố nào rất có thể dẫn đến sự ban đầu thứ hai. giấy tờ thủ tục này sẽ có thể chấp nhận được biến đổi kiểu bắt gặp được sử dụng hoặc di chuyển thiết bị bị tác động bởi môi trường xung quanh tổng thể.

==>> Tham khảo :   http://btk.vn/ 

Phát biểu của dòng thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán được thi công để giúp đỡ đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong tình huống có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một vài trường hợp, việc sử dụng một máy dò khói đa chuẩn mức như thế hoàn toàn có thể không đồng ý ảnh hưởng môi trường. Không những thế, nhiều loại Tủ điều khiển và tinh chỉnh báo cháy và chữa cháy cũng đều có tùy chọn xác định báo động khói tùy chọn. công dụng này, có phong cách thiết kế để giảm những báo động không mong muốn, yên cầu đơn vị điều khiển phải nhận đc tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, cấu hình thiết lập lại máy dò and đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước khi báo thức chung. dù là ích trong một trong những tình huống, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng tính năng này chỉ nên được sử dụng như là giải pháp ở đầu cuối.

họ nên chờ đợi ít nhất các báo động giả mạo ngay hôm nay and trong tương lai bằng phương pháp sử dụng công nghệ mới hoàn toàn có thể giúp giảm Tỷ Lệ bận rộn những báo động giả. Nhưng technology mới không thể giảm hoặc sa thải các báo động sai lệch từ những khối hệ thống không được thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, check, duy trì hoặc sử dụng đúng cách dán. Nhưng nếu các kiến tạo và lắp đặt giỏi hơn của những khối hệ thống này đc phối kết hợp với những chương trình kiểm tra, thử nghiệm and bảo trì được cải tiến, chúng tôi sẽ liên tục hạ thấp Tỷ Lệ báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*