Nhà chung cư tại Thanh Hà Cienco5 rộng bao nhiêu m2? là một trong thắc mắc đc rất nhiều người

Nhà chung cư tại Thanh Hà Cienco5 rộng bao nhiêu m2? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô hà nội này.

chiếm hữu các lợi thế vô cùng đắc địa về vị trí địa lý cùng những lợi ích giàu có hiện đại của nội khu khiến cho Thanh Hà Cienco5 làm loạn bên trên Thị phần BĐS trong khoảng thời gian qua. không những thế, để phục vụ đc mọi yêu cầu sử dụng và phù hợp với nhu cầu tài chính của người dân, các căn hộ chung cư của tại Thanh Hà Cienco5 có thiết kế diện tích S khá đa dạng mẫu mã xấp xỉ từ 64 – 76 m2.

====>>> Xem thêm :   bán kiot chung cư thanh hà

 

 

 


dự án Chung cư Thanh Hà Cienco5

 

 

 

 

 

  • diện tích S tổng quát căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5

Nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà, chung cư Thanh Hà Cienco5 bao gồm 3 tòa nhà được xây liền khối nằm ngay cạnh hồ điều hòa nội khu. Mỗi tòa chung cư cao 15 tầng được thiết kế với 17 căn/sàn. Mỗi căn hộ được thiết kế với các diện tích S sử dụng không giống nhau.

Phần này Cửa Hàng chúng tôi sẽ đi sâu vào cụ thể diện tích những căn hộ chung cư tại Thanh Hà Cienco5 để quý vị làm rõ.

– diện tích S căn hộ chung cư Thanh Hà toà HH02-1A

Tòa tháp chung cư HH02-1A đc chủ đầu tư chi tiêu xây cất Gia Công nhằm phát huy mọi công suất để phù hợp với nhu cầu sử dụng của số lượng lớn người sử dụng có mức thu nhập trung bình bây giờ.

HH02-1A cao 15 tầng gồm một tầng hầm, 1 tầng trung tâm dịch vụ thương mại, cửa hàng, khu trung tâm thương mại giải trí… những tầng bên trên là các căn hộ với họa đồ thiết kế diện tích S không giống nhau.

diện tích những căn hộ tại HH02-1A gồm 3 loại : 65m2 – 69m2 – 75m2 với kiểu dáng thiết kế phòng khách, khu bếp, 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ and ban công.

– diện tích S căn hộ chung cư Thanh Hà tòa HH02-1B

Tòa chung cư Thanh Hà HH02-1B cao 15 tầng, 1 tầng hầm để xe, 1 tầng trung tâm Thương mại dịch vụ, dịch vụ, khu chơi nhởi.

phần trên là căn hộ chung cư mỗi sàn bố trí 17 căn hộ với diện tích: 65m2 – 69m2 – 76m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, khu bếp and lô gia.

– diện tích căn hộ chung cư Thanh Hà tòa HH02-1C

Toà nhà chung cư HH02 – 1C được thiết kế bao gồm 15 tầng, Trong số đó có một tầng hầm để xe, 1 tầng trung tâm Thương mại dịch vụ có siêu thị, khu vui chơi giải trí, 1 tầng penhouse.

Căn hộ chung cư ở tòa tháp này được thiết kế theo phong cách loại 2 phòng ngủ, 2 wc có diện tích từ 65m2 – 70m2 – 75m2.

====>>> Xem thêm : cho thuê văn phòng thanh hà

diện tích S sử dụng thực ra tại các căn hộ tầng 2 của những tòa tháp chung cư Thanh Hà Cienco5

 

 

 

 

 


tình hình chung cư thanh hà cienco5

Mỗi sàn tại chung cư Thanh Hà cienco 5 đc sắp xếp gồm 17 căn hộ and chọn cái tên theo số chẵn từ CH02 đến CH34. sau đây sẽ là diện tích sử dụng thực ra của những căn hộ chung cư tại tầng 2-15.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*