Những để ý cơ bản khi sử dụng máy photocopy cho tất cả những người mới

sửa máy photo xin kính chào người sử dụng, ngày hôm nay chúng tôi xin sẻ chia đến các bạn một số chú ý cơ bản khi sử dụng máy photocopy cho những người mới. giúp bạn có cách sử dụng, bảo quản và nắm rõ các phương pháp sử dụng đơn thuần cơ bản nhất, để có 1 máy photocopy bền và hoạt động và sinh hoạt cao nhất.

=>> Xem thêm: thue may photocopy

– nên được đặt máy Photo thắt chặt và cố định tại nơi bằng phẳng ( góc nghiêng không thật 2 độ, thoáng khí & cách tường ít nhất 25 cm.

– nhiệt độ môi trường thiên nhiên từ 10 – 30C (không chuyển đổi quá 10C trong một giờ), nhiệt độ từ 10 đến 85% (không biến hóa quá 10%/ giờ).

– tránh để những nguồn nhiệt hoặc luồng khí điều hoà độ ẩm liên đới vào máy. tránh để mưa hắt, nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu thẳng vào hoặc nơi có độ ẩm cao và nhiều bụi bẩn.

– Nguồn điện cấp cho máy không thay đổi, giữ nguyên bất thần & không sử dụng chung với các các loại thiết bị điện khác; Không kéo căng hoặc làm gãy gập dây nguồn. (Nếu nguồn điện tạm thời nên sử dụng ổn áp để né gây sự cố cho máy)

– lưu trữ những vật tư sử dụng như: Mực, từ, giấy… tại nơi khô ráo, thông thoáng, tránh ánh sáng. Giấy sử dụng phải được sấy hoặc trữ khô; Nên sử dụng loại giấy ít tạo nên bột giấy & đúng định lượng từ 60 – 90g/m

– Không để các vật lạ như: Ghim bấm, ghim cài, cát, ốc vít … lâm vào trong khay giấy hoặc khay hông.

– Không sờ tay hoặc để vật lạ giao thiệp với mặt phẳng của DRUM khi chính sách mở cửa hông phải để tránh gây xước DRUM.

– Khi mở các cửa máy, không chạm tay vào những vùng có những ký hiệu điện áp cao hoặc nhiệt độ cao để né tránh bị điện giật hoặc gây bỏng.

– Không được sử dụng các loại vật liệu, linh kiện sửa chữa không đúng chủng loại và chất lượng của hãng

– Định kỳ vệ sinh máy ( tuỳ theo mức độ sử dụng nhiều hay ít…)

– Sự dụng theo đúng sự hướng dẫn trong dữ liệu chỉ dẫn sử dụng của máy Photocopy

– Khi máy Photocopy gặp sự cố chưa được tự ý mở máy ra sửa chữa, cần mang ngay đến trung tâm BH để thay thế sửa chữa, hoặc gọi điện tới TT bảo hành để được support về kỹ thuật

Chúc quý khách sử dụng máy photocopy tốt nhất & bền nhất. Mọi lỗi về máy photocopy, Thương Mại Dịch Vụ thue may photocopy xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn, làm giá cao nhất

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*