những điều thí sinh đặc biệt lưu ý trong khi khiến bài thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay với hầu hết điểm mới mà thí sinh cần lưu ý, đặc thù trong khi khiến gia sư hóa bài thi, thí sinh cần giảm thiểu những sự cố ko mong muốn và ko đáng mang.

Thí sinh sẽ bị khiển trách đối sở hữu phạm lỗi 1 lần: ấy là nhìn bài hoặc bàn bạc bài thí sinh khác. Hình thức này lý do cán bộ coi thi quyết định tại biên bản được lập.

Cảnh cáo đối những thí sinh vi phạm 1 trong những lỗi sau đây: Đã bị khiển trách 1 lần nhưng trong giờ thi môn đó vẫn tiếp diễn vi phạm quy chế thi ở mức khiển trách.

đàm đạo bài khiến cho hoặc giấy nháp với thí sinh khác. Chép bài của thí sinh khác hoặc để thí sinh khác chép bài của Tôi. Hình thức kỷ luật cảnh cáo bởi vì cán bộ coi thi quyết định tại biên bản được lập, kèm vật chứng (nếu có).

Ảnh minh họa của VTCnews

Đình chỉ thi đối với các thí sinh vi phạm: Đã bị cảnh cáo một lần nhưng trong giờ thi môn ấy vẫn tiếp tục vi phạm quy chế thi ở mức khiển trách hoặc cảnh cáo. mang vật dụng trái phép vào phòng thi.

Đưa đề thi ra ngoài phòng thi hoặc nhận bài giải từ ngoài vào phòng thi. Viết, vẽ vào tờ giấy làm cho bài thi của tớ các nội dung không liên quan tới bài thi. mang hành động gây gổ, doạ dọa cán bộ mang trách nhiệm trong kỳ thi hay đe dọa thí sinh khác.

Thí sinh bị đình chỉ thi phải nộp bài thi, đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi và ra khỏi phòng thi ngay sau khi với quyết định và chỉ được ra khỏi gianh giới thi sau hai phần 3 thời gian khiến bài môn đó.

Trong giai đoạn khiến cho bài thi, thí sinh cũng cần hết sức lưu ý không để dẫn đến bị trừ điểm bài thi.

Thí sinh bị khiển trách trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 25% tổng số điểm bài thi của môn đấy. Thí sinh bị cảnh cáo trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 50% tổng số điểm bài thi của môn đó. những bài thi mang đánh dấu bị phát hiện trong khi chấm sẽ bị trừ 50% điểm toàn bài. Thí sinh bị đình chỉ thi môn thi nào sẽ bị điểm 0 (không) môn thi ấy

Thí sinh sẽ bị điểm 0 (không) đối sở hữu những bài thi được chép trong khoảng những tài liệu trái phép vào phòng thi. một môn thi với 2 bài thi; Bài thi mang chữ viết của 2 người trở lên; các phần của bài thi viết trên giấy nháp, giấy ko đúng quy định.

Thí sinh sẽ bị hủy bỏ kết quả bài thi lúc 2 bài thi trở lên bị điểm 0 (không) bởi vì phạm lỗi quy định.Viết, vẽ vào tờ giấy thi những nội dung không đáp ứng đến bài thi; Để người khác thi thay hoặc làm cho bài thay cho người khác dưới mọi hình thức; tu chỉnh, thêm bớt vào bài khiến sau lúc đã nộp bài; dùng bài của người khác để nộp.

Tước quyền vào học ở các trường ngay trong năm đấy và tước quyền tham dự kỳ thi trong hai năm tiếp theo đối mang các thí sinh vi phạm một trong các lỗi: mạo thủ tục để hưởng chế độ dành đầu tiên, khuyến khích. tiêu dùng văn bằng, chứng chỉ ko hợp pháp. Để người khác thi thay, khiến bài thay dưới mọi hình thức. sở hữu hành động gây rối, phá hoại kỳ thi; hành hung cán bộ hoặc thí sinh khác. sử dụng Giấy chứng thực kết quả thi không hợp pháp.

======>>>> Có phải bạn muốn tìm: http://thethao24h.edu.vn/bo-truong-giao-duc-ngay-minh-thi-dai-hoc-khien-gi-voi-thong-tin.html

Nguồn: Tổng hợp

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*