Những đối thủ của bảng giá căn hộ stown tham lương

tecco tham lương là một trong những án nhà ở xanh phân phối nhu yếu căn hộ cho những GĐ có thu nhập bình dân. Tọa lạc ở Q.12 HCM, Dự Án BĐS này kế bên sự thuận lợi lớn về vị trí đắc địa, lại cũng vấp phải những đối đầu nhất định với những dự án gần nó.

  • Những dự án đã chuyển giao

Bây Giờ, địa điểm Q12 đang là 1 thị trường rộng mở cho các chủ đầu tư. tại đây, quỹ đất còn rất rộng lớn, tuy nhiên kinh tế lại không phát triển bằng các quận huyện trung tâm, bởi vậy nhu cầu nhà ở cũng gắn liền với những Dự Án BĐS có mức bán trên dưới 1 tỉ đông.

Xoay quanh địa điểm Trường Chinh- Cộng Hòa, ngoài stown tham lương Phan Văn Hớn còn có những dự án đã chuyển nhượng bàn giao như Phúc Yên,2, Tecco Green Nest, 8x Plus. đó là những đối thủ thực sự dự án stown tham lương, vì Hiện tại tổng thể toàn bộ đã chuyển nhượng bàn giao chính thức đi vào sử dụng. tuy vậy, nếu như mỗi chung cư 2 phòng nghỉ của căn hộ mẫu tecco tham lương chỉ có mức giá từ 899 triệu đồng/căn, thì người mua phải bỏ ra tầm 1,1 tỷ vnđ để có thể sở hữu căn hộ chung cư tương tự tại những dự án này.

Dự Án BĐS căn hộ stown tham lương

Hơn thế nữa, vì đã bàn giao nhà, nên Hiện giờ, nếu lựa chọn Phúc Yên hay 8x Plus thì người tiêu dùng thường chưa được mua trực tiếp từ chủ đầu tư dự án và nhà phân phối, mà buộc phải thâu tóm về từ những cá nhân đã sở hữu trước đó. Thủ tục pháp lý cũng như giá bán chắc chắn sẽ còn đội lên nữa.

  • Những Dự Án BĐS sắp bàn giao

Cách cầu Tham Lương chỉ tàm 100m, những Dự Án BĐS sắp chuyển nhượng bàn giao như Depot Metro Tham Lương, Topaz Home cũng là những đối thủ cạnh tranh nặng kí của stown tham luong q12 . Chưa nói nhiều đến vị trí, tiện ích nội khu hay ngoại khu, chỉ riêng việc những dự án Bất Động Sản này sắp chuyển giao cũng đã mang ưu thế đối đầu lớn vì đa số người mua căn hộ đều muốn được nhận liền tay.

Deport Metro Tham Lương

mặc dầu vậy, với các khách hàng chưa thực sự quá cấp thiết về nhu yếu căn hộ cao cấp, hoặc đang xuất hiện khuynh hướng mua nhà để góp vốn đầu tư thì hoàn toàn có khả năng chờ đợi sự bùng nổ của căn hộ stown tham lương quận 12 vì Depot Metro Tham Lương hay Topaz Home đều có mức bán cao hơn hẳn.

  • Những dự án sắp chính thức mở bán

Điểm mặt các Dự Án BĐS chung cư xung quanh vị trí này, thì tecco quan 12 vấp phải sự cạnh tranh của căn hộ stown tham lương của nhà đầu tư Chung Trang Linh vì đó cũng là 1 dự án tốt và sắp chính thức mở bán. dự án này nằm trên tuyến đường Dương Thị Giang, với tầm giá chỉ từ 14tr/m2, Dự kiến giao nhà vào 2019. Đây thực sự là một đối thủ cạnh tranh của căn hộ mẫu tecco tham lương vì Chung Trang Linh có giá bán rẻ hơn do mới mở bán đợt đầu, nếu chung cư stown tham lương không nhanh tay, thì thời cơ tiếp cận khách mua nhà ở cũng tiếp tục khó khăn hơn.

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*