Phần mềm QLTH.VN sẵn sàng hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến theo đề xuất của Bộ GDĐT

Theo chỉ dẫn khai triển nhiệm vụ khoa học thông báo cho niên học 2015 – 2016 của Bộ Giáo dục và huấn luyện ban hành ngày 28/09/2015, các Sở Giáo dục và tập huấn lúc cần khai triển nhà sản xuất xét tuyển trực tuyến vào đầu cấp học gia sư hà nội : cung cấp mọi giấy má, đơn xin xét tuyển… trên cổng thông tin điện tử hay website; đăng ký thủ tục và trả kết quả xét tuyển trực tuyến.

với phần mềm QLTH.VN của doanh nghiệp Cổ phần MISA, việc tuyển sinh trực tuyến đầu cấp học của những trường sẽ tiện dụngthuận lợi theo đúng chỉ dẫn khai triển nhiệm vụ kỹ thuật thông báo niên học 2015-2016 của Bộ Giáo dục và đào tạo.

mang phần mềm QLTH.VN của doanh nghiệp Cổ phần MISA giúp việc tuyển sinh trực tuyến đầu cấp học của những trường sẽ thuận tiện (ảnh Xuân Trung)

Phần mềm QLTH.VN của MISA đáp ứng việc thực hành việc tuyển sinh trực tuyến, theo phổ biến phương thức tuyển sinh: Thi tuyển, Xét tuyển thi xếp lớp, Xét tuyển ko thi xếp lớp. giảng đường cũng mang thể lập kế hoạch tuyển sinh theo tiêu chí được giao, lớp chuyên/chọn, bản đồ đúng tuyến và những điều kiện ưu tiên.

Thao tác đơn giản

không khó để làm chủ áp dụng phần mềm QLTH.VN của tổ chức Cổ phần MISA trong công việc tuyển sinh. Cụ thể, người dùng chỉ phải thực hiện những bước đơn giản:

Bước 1: Trên phần mềm QLTH.VN, việc đăng ký – tiếp thụ thủ tục dự tuyển mang thể thực hiện trực tuyến qua Internet. Cụ thể, vào đợt tuyển sinh, phụ huynh ngồi tại nhà cũng mang thể truy cập vào cổng thông báo của trường học, điền những thông tin theo cái đơn bắt buộc và nhấn gửi.

Ngay sau đấy, phần mềm sẽ tự động tổng hợp những thông tinxếp đặt theo những chỉ tiêu lớp học thiết lập. Vấn đề chen lấn xô đẩy, mất quy trình công cộng, tắc tuyến đườngảnh hưởng đến những cơ quan khác như công an, UBND thị trấn đã được giải quyết.

Mặt khác, trường học cũng ko mất giá thành, công sức cho việc công ty bán/nhận/tổng hợp giấy tờ bằng giấy.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*