phố đi bộ chuôm Gươm mang phổ biến Bồn cầu không tính phí cho du khách

Ngoài 6 chỗ đi đại tiện công cùng lâu nay, đã có 9 doanh nghiệp cam kết mở cửa gianh giới vệ sinh phục vụ miễn phí người dân và du khách tới vui chơi, sắm sắm tại ko gian đi bộ chuôm Gươm.
 
đàm đạo với Hút bể phốt sáng 1/9, ông Đinh Hồng Phong, Phó chủ toạ túc trực UBND huyện Hoàn Kiếm cho biết, công việc chuẩn bị cho khai trương không gian đi bộ khu vực sông Gươm và vùng lân cận (từ 19h tối nay) đã căn bản hoàn thành.

 

Địa bàn chuôm Gươm và vùng phụ cận hiện sở hữu 6 Bồn cầu công cùng. Ảnh: Võ Hải.
 

“Các đơn vị dich vu hut be phot can hệ đang hoàn thành rửa các con phố, dọn vệ sinh, đặt áo quan rác mới, trang hoàng đèn, hoa… để ko gian đi bộ ao Gươm xanh sạch đẹp, làm ưng ý quần chúng. # Thủ đô và du khách trong ngoài nước”, ông Phong nhắc.

Lãnh đạo huyện Hoàn Kiếm cho biết, có 6 chỗ vệ sinh công cùng đang hoạt động ở bản đồ chuôm Gươm, gồm: thị trấn Lê Lai (đối diện Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội); bên chuôm Hoàn Kiếm (cạnh cây Lộc Vừng 9 gốc, đối diện Tổng công ty điện lực Hà Nội); con đường đôi Đinh Tiên Hoàng; số 8 Lê Thái Tổ; số 29 Hàng Khay.

Hưởng ứng buộc phải của huyện, 9 tổ chức (nhà hàng Long Vân, tòa nhà Hàm Cá Mập, nhà hàng Lục Thủy…) đã đăng ký mở cửa dùng cho nhu cầu đi vệ sinh của dân chúng và du khách. trọng điểm văn hóa chuôm Gươm số 2 Lê Thái đội đã mở cửa, chuyên dụng cho người dân đi vệ sinh miễn phí từ sáng 1/9.

các công sở to trong khu vực ao Gươm như bưu điện bờ ao, Tổng tổ chức điện lực Hà Nội, điện lực Hoàn Kiếm, Sở văn hóa thể thao… ko mở cửa chỗ đi đại tiện cho du khách sở hữu lý do đảm bảo an ninh trật tự.

 

 

thùng rác chiếc mới được đặt loanh quanh hồ Gươm sáng 1/9. Ảnh: Võ Hải.
 

Cũng trong sáng 1/9, 1 đội công tác đã đi kiểm tra việc cung cấp wifi miễn phí để phục vụ nhu cầu dùng internet của người dân khi đến có ko gian đi bộ ao Gươm.

từ tối nay, thị thành Hà Nội công ty thí nghiệm ko gian đi bộ khu vực sông Gươm và vùng lân cận trong 3 ngày cuối tuần. Riêng dịp Quốc khánh 2/9 sẽ doanh nghiệp những các con phố đi bộ trong 4 đêm (từ 1-4/9) sở hữu khung giờ trong khoảng 19-24h. các tuần tiếp theo sẽ đơn vị phường đi bộ trong 3 ngày trong khoảng thứ 6 tới chủ nhật.

Địa bàn không gian đi bộ ao Gươm sẽ với sóng wifi miễn phí có 31 trạm phát sóng lòng vòng sông để tạo ra nhu cầu của người dân và du khách. tuy nhiên, các nhà hàng, quán bar trên khu vực quận Hoàn Kiếm sẽ được kinh doanh đến 2h sáng thay lý do 24h như lâu nay.

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*