Sẽ khiến rõ vụ con trai Hiệu trưởng gọi điện dọa nổ mìn nhà Hiệu phó

Sự việc “Con trai Hiệu trưởng gọi điện đe dọa nổ tung nhà Hiệu phó” đã được Báo điện tử giáo dục Việt Nam đăng tải ngày 11/12.

đến chiều 12/12, ông Nguyễn Văn Thông – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, Phòng GD&ĐT sẽ công ty gia sư quận thanh xuân xây dựng thương hiệu đoàn thanh tra để xác minh về việc con trai cô trằn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường THCS Nghi Trung, quận Nghi Lộc gọi điện nạt dọa nổ mìn nhà cô Phùng Thị Kim Chinh – Hiệu phó Nhà trường.

Trường THCS Nghi Trung, quận Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An (Ảnh: Hồ Ngọc)

Ông Thông lý giải: “Giữa tháng 11, cô Phùng Thị Kim Chinh phản chiếu sự việc lên Đảng ủy phố Nghi Trung nhưng lại không sở hữu đơn cáo giác về việc con trai cô Hương doạ dọa nổ mìn. vì thế, Phòng GD&ĐT đã không chỉ đạo giải quyết”.

không những thế, ngày 25/11 tại trường THCS Nghi Trung diễn ra cuộc họp kiểm điểm, cô Hương thừa nhận rằng, người gọi điện thoại nạt dọa cô Chinh là con trai mình. Và cô Hương đã nhận thiếu sót “con dại dòng mang” trước chi bộ Nhà trường.

Đứng trước sự việc này, ông Thông cho rằng: Để xảy ra việc này đã khiến tác động đến Nhà trường, đồng nghiệp và cả học trò.

mặc dầu cô Hương không hề là người trực tiếp bắt nạt dọa gia đình cô Chinh nhưng đã để con trai tiêu dùng chính số điện thoại của mình để đe dọa cấp dưới. Xét về phận sự thì cô Hương cũng mang can dự một phần.

Ông Thông khẳng định: “quan niệm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý tới Đó, không bao che”.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*