Sưa máy giặt, máy giặt thế hệ mới có khay giặt tay của Samsung Một số loại áo xống thường cần được xử lí

Một số loại áo quần thường cần được xử lí tay chân trước khi giặt máy. Nhằm giải quyết vấn đề trên, Samsung cho ra đời máy giặt thế hệ mới có khay giặt tay.

mg16

Giặt đồ bằng tay tuy có thể xử lí triệt để, sua may giat tai nha  gọn gàng và an toàn hơn các vết bẩn trên xống áo, bên cạnh đó, điều này lại làm cho hỏng da tay của các chị em, lại khiến cho phụ nữ phải cúi gập người, cong lưng thường xuyên. lề thói này tạo áp lực rất lớn lên cột sống, đặc thù là vào những ngày kinh nguyệt hàng tháng, chứng đau lưng ở chị em chừng như tăng lên gấp đôi mỗi khi giặt đồ.

Để giải quyết vấn đề đó, Samsung đã rất tâm lí khi cho ra mắt dòng máy giặt Activ Dualwash có khay giặt tay có thể toá – lắp cơ động. Với dòng sản phẩm này, phong độ giặt của chị em có thể đổi thay hoàn toàn: Từ việc ngồi xổm, cúi gập người xuống thau, chậu, tôi và quý khách hàng có thể ngồi ghế cao, hoặc đứng giặt đồ. Thẳng lưng, thả phanh, không gì hoàn hảo hơn!

nhà sản xuất sua may giat tai Ha Noi sửa máy giặt electrolux tại huyện đống đa thấy rằng, sau khi xử lí bằng tay, người dùng có thể cho trực tiếp đồ giặt vào máy, không phải mang vác to kềnh thau chậu. bên cạnh đó, bạn cũng không hề lo âu trong công đoạn vận động, nước từ đồ giặt sẽ chảy ra ngập nhà.

Dòng máy giặt mới từ Samsung còn có tuyến đường dẫn nước trực tiếp vài khay, quá trình xả nước sẽ được thực hiện thuận lợi chỉ với một nút bấm đơn giản. Thật quá thuận lợi phải không nào? Từ nay, 61% lượng tiêu dùng máy giặt sẽ thoát khỏi cơn ác mộng đau lưng khi ngồi xử lí đồ giặt tay trước khi cho vào máy! Điều này sẽ khiến cho hạn chế các tác hại xấu cho hệ cơ xương của chị em lúc tuổi già.

kế bên sửa máy giặt tại Hà Nội công nghệ giặt tay tích hợp, Samsung Activ Dualwash còn tích hợp khoa học Wobble với mâm giặt có mẫu mã hai gờ và hai trục xoay tạo luồng nước chuyển động lên xuống và xoay ngang, giữ cho xống áo không bị xoắn vào nhau, khiến cho xống áo hay bị dãn và mau hư.

tôn tạo điện lạnh Bách Khoa Thủ Đô Hà Nội kỳ vọng chiếc máy giặt đương đại này sẽ sớm được bán tại Việt Nam, để chị em nhà ta có thể thoả thích hơn trong vấn đề giặt giũ!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*