Tháng 6 hàng năm, TP.Hồ Chí Minh sẽ giám định, phân loại cán bộ, giáo viên

Sở Giáo dục và đào tạo TP.Hồ Chí Minh vừa với hướng dẫn thực hiện thẩm định, phân loại cán bộ, viên chức, giáo viên trực thuộc ngành nghề.

Theo Đó, thời khắc trung tâm gia sư thực hành thẩm định là vào tháng 6 hàng năm.

Đối tượng được giám địnhcác cán bộ, viên chức, công chức làm việc tại các phòng, ban trực thuộc văn phòng Sở Giáo dục và huấn luyện TP.Hồ Chí Minh, các trường học như trung cấp, cao đẳng, mầm non, trung học rộng rãi công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên.

Đối mang cán bộ: Cấp thẩm quyền quản lý cán bộ sẽ tiến hành việc đánh giá, phân dòng cán bộ theo phân cấp của Thành ủy TP.Hồ Chí Minh, chịu nghĩa vụ về kết quả thẩm định, phân dòng.

Đối sở hữu công chức, viên chức: Người đứng đầu tổ chức sẽ đánh giá, phân mẫu áp dụng đối mang cấp phó của người đứng đầu, nhân viên công chức chịu sự điều hành của mình, chịu phận sự về kết quả này.

các giáo viên trực thuộc ngành giáo dục TP.HCM sẽ được thẩm định, phân dòng vào tháng 6 hàng năm (Ảnh: P.L)

Còn người đứng đầu những cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức thì sẽ do người quản lý cấp trên chịu trách nhiệm thực hành việc đánh giá này, cũng như chịu nghĩa vụ về kết quả được ban hành.

Cụ thể: Giám đốc Sở sẽ đánh giá các Phó Giám đốc, những trưởng bộ phận và tương đương thuộc Sở, Hiệu trưởng những trường trung học phổ quát, trung cấp, cao đẳng, măng non trực thuộc, Giám đốc những trọng điểm giáo dục thường xuyên, thủ trưởng những tổ chức trực thuộc Sở, chịu phận sự đối sở hữu những kết quả phân cái, đánh giá.

Trưởng phòng ban những phòng, cơ quan thuộc Sở sẽ giám định, phân chiếc cấp phó của mình, công chức viên chức thuộc quyền quản lý của mình.

Hiệu trưởng những trường, Giám đốc trọng điểm giáo dục thường xuyên như đã kể ở trên, thủ trưởng các cơ quan, tổ chức thuộc Sở sẽ giám định, phân cái cấp phó cũng như công chức, nhân viên thuộc quyền quản lý của mình, chịu trách nhiệm về những kết quả này.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*