Thủ khoa Thủ Đô Hà Nội nghĩ gì?

Trong 98 thủ khoa hoàn hảo năm nay gồm 24 nam và 74 nữ. Khối lĩnh vực gia sư quận hoàn kiếm kinh tế 40 em, kỹ thuật 17; văn hóa – phường hội 16 em; sư phạm, y dược 14 em và khối hàng ngũ vũ trang 11.

Đây là năm thứ 13 Thủ Đô Hà Nội đơn vị tuyên dương thủ khoa hoàn hảo, đã 1.335 em được vinh danh, nhận Bằng khen của đô thị.

chia sẻ phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, thủ khoa Đỗ quang đãng Huy – Thủ kỹ thuật viện An Ninh dân chúng cho biết, sau khi ra trường, rất may mắn được cô giáo giữ lại trường để tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu của mình.

Huy cho biết, trong thời gian đến sẽ nâng cao kĩ năng mà Chúng tôi đang và cũng rất muốn đóng góp cho hội nhưng phải tiếp diễn phấn đấu phấn đấu hơn nữa, tăng tri thứcTôi đang với để giữu gìn sự nghiệp che trở an ninh đất nước, an toàn hội.

“Bằng các kiến thức mà em đang đang mang, em sẽ góp sức vào sự nghiệp an ninh quốc gia, huấn luyện những con người, những cán bộ, phục vụ rẻ cho đất nước, tạo môi trường ổn định cho quốc gia phát triển” Huy vui vẻ kể.

một trong những thủ khoa lý tưởng năm nay, trằn Minh Đức (Đại học Ngoại thương) san sớt, động lực lớn nhất giúp Đức mang được những thành công này là muốn gia đình em được kiêu hãnh về em lý do ông bà bác mẹ Đức đều rất quan tâm đến chuyện học hành của con cháu, đồng thời cũng hết dạ trông nom nuôi nấng em.

không những thế có lí thứ haibắt đầu từ còn bé em đã thấy bản thân với năng khiếu trong việc học những môn lô – gic, và Đức cũng nghĩ rằng việc siêng năng học tập là 1 các con phố để giúp em với thể phát huy năng khiếu đấy và biến nó trở nên dụng cụ cho công việc sau này.

san sẻ thêm về nguyện vọng của Chúng tôi cống hiến cho đất nước, Đức cho biết em mong muốn 1 công việc theo đúng chuyên ngành nghề của Chúng tôivốn đầu tư để giúp bản thân mang thể thu được những tri thức thực tiễn.

“Như những người Việt Nam khác, em luôn mong muốn quốc gia chúng ta phát triển và giàu mạnh. Em thấy rằng một trong những điều kiện tiên quyết giúp đất nước phát triển và hội nhập kinh tế là phải sở hữu nguồn nhân công chuyên nghiệp về chuyên môn và song song am tường tiếng Anh.

sở hữu vốn tiếng Anh và vốn kiến thức tích lũy được của Chúng tôi, em sẽ tiếp diễn nâng cao những kĩ năng và kiến thức này để đeo đuổi mơ ước phát triển thành 1 chuyên gia nguồn vốn, góp phần giúp quốc gia hội nhập kinh tế mau lẹ hơn.

ngoài ra, ví như thành công, em cũng mong muốn với thể mở những khóa học giúp cho Cả nhà sinh viên VIệt Nam nâng cao kiến thức và hiểu biết” Thủ khoa Đức nói.

một số hình ảnh trong đêm vinh danh thủ khoa tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

======>>>> Tham khảo: http://giachevrolet.net/nghe-rang-thanh-cong-cua-ong-ban-hoc-tieng-anh-tu-5-tuoi-cung-thay/

Nguồn: Tổng hợp

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*