Tiến độ giao dịch căn hộ vinhomes west point cần phải biết

thị phần BĐS TP. hà Nội đầy biến động, với rất nhiều dự án công trình đc khởi công thi công. Chỉ những dự án thực sự tuyệt hảo, mang tới những giá trị mê hoặc mới để lại đc dấu ấn và hấp dẫn các nhà đầu tư.  tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp vinhomes do tập đoàn lớn vingroup đầu tư chi tiêu kiến thiết. tiến độ chung cư Vinhomes West Point và cơ chế thanh toán giao dịch dự án như vậy nào? sau đây là những thông báo cần thiết mà những nhà đầu tư cần biết.

Tiến độ căn hộ vinhomes và cơ chế giao dịch linh động

Vinhomes west point là chuỗi căn hộ cao cấp thuộc về của tập đoàn lớn BĐS vingroup. dự án có vị trí đắc địa trong khoanh vùng phía tây Hà Thành, được khởi công xây dựng vào quý I/2018. Nhà thầu xây đắp và thiết kế dự án – Cotecon, giám sát Texco.

dự án được xây đắp với quy mô 2.4 ha với 40% diện tích S thiết kế, còn lại là khoảng không xanh, cơ sở hạ tầng and khối hệ thống đường nội bộ. tạo nên không gian sống xanh cho cư dân giữa lòng thủ đô hà nội. hệ thống căn hộ cao cấp với 1000 căn hộ với tương đối nhiều mục đích sử dụng không giống nhau, tạo nên hệ sinh thái trở nên tân tiến cho cư dân: nhà ở thời thượng – nhà ở văn phòng – shophouse… nằm trong 3 tòa cao ốc cao từ 36 tầng.

Dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018, với căn hộ đc trang bị vừa đủ nội thất. dự án công trình mở bán thời điểm đầu tháng 4/2018 với chính sách thanh toán giao dịch cực thú vị các nhà đầu tư:

  • quý khách chỉ việc đặt cọc 100 triệu/ căn để có 1 xuất tại Vinhomes West Point, ký HĐ bắt đầu với chủ chi tiêu.
  • cơ chế giao dịch thanh toán hoạt bát theo 7 giai đoạn bám sát tiến độ công trình. Cùng chiết khấu hoàn toàn có thể lên đến mức 9% giá trị căn cho doanh nghiệp.
  • chế độ vay vốn ngân hàng không lãi suất thanh toán căn hộ, lên đến mức 70% giá trị căn. thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp quý phái 5 sao chưa khi nào đơn giản dễ dàng không những thế.

chú ý khi đầu tư chi tiêu căn hộ vinhomes west point

đầu tư chi tiêu   tiến độ căn hộ Vinhomes West Point có thể sẽ là thời cơ vàng để các nhà đầu tư sinh lời về sau and chiếm hữu môi trường thiên nhiên sống thực sự đẳng cấp. Khi đầu tư chi tiêu căn hộ vinhomes west point, quý khách hàng cần lưu ý:

 

  • Liên hệ trực tiếp với vinhomes miền bắc bộ để đc support lựa chọn căn hộ với mặt bằng and xây đắp phù hợp với mục đích sử dụng. Tránh việc việc phát sinh Chi phí chi tiêu không tồn tại trong quy định.
  • yêu cầu cung ứng Bảng Báo Giá gốc từ vingroup để kiểm soát và điều hành về mức giá thành, căn hộ đi kèm, cân đối đầu và cạnh tranh tư phù hợp.
  • Xem mặt bằng and căn hộ mẫu. chăm chú đến các yếu tố phong thủy, xây đắp nhà ở văn minh, không gian sống theo mục đích sử dụng.
  • chú ý đến các chính sách về giá, cơ chế khuyến mãi cho 50 người sử dụng đầu tiên để được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ.
  • luôn luôn cập nhật thông báo đúng mực về dự án để lựa chọn đầu tư chi tiêu hiệu quả.

dự án công trình chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục với các mục tiêu cách tân và phát triển hiện tại và tương lai được xem là sự đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp. cập nhật đúng đắn thông tin dự án công trình, tiến độ dự án công trình tại vinhomes miền bắc bộ để đc bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ mua nhà kết quả. dự án nhà ở thời thượng chưa khi nào dễ dàng đến vậy cho các nhà đầu tư. nhanh tay sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp và sang trọng 5 sao tại vinhomes west point với sự bổ trợ khuyễn mãi thêm hấp dẫn từ vingroup.

Nguồn: vinhomesmienbac.com

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*