tính năng nổi bật điều hòa Daikin Inverter 11900 BTU FTKC35QVMV

Điều hòa có công nghệ mắt thần mưu trí tiết kiệm điện

Điều hòa Đaikin1.5 HP FTKC35QVMV mang kiến tạo tiến bộ & lịch sự và trang nhã với vẻ ngoài có hình dạng mặt nạ đang cười, thêm phần cho căn phòng của bạn thêm sinh động. không chỉ có vậy, điều hòa Daikin còn sử dụng loại gas R-32 vừa có công dụng tiết kiệm chi phí cao, vừa mang đến hiệu suất làm lạnh vượt trội.

công năng làm lạnh 1.5 HP

Với công suất làm lạnh 1.5 HP, điều hòa Daikin FTKC35QVMV nên được sử dụng trong những căn phòng có diện tích S từ 15 đến 20 m2 để việc làm lạnh đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin

tiết kiệm điện nhưng vẫn làm lạnh thoải mái và dễ chịu

+ technology Inverter: công nghệ Inverter tiên tiến đc điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sử dụng nhằm mục tiêu mang lại bản lĩnh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cao nhất cho người tiêu dùng. ngoài ra, technology này còn bảo trì nhiệt độ luôn luôn ở mức ổn định, để cho khách hàng có không gian thao tác làm việc tốt nhất.

+ Mắt thần thông minh: cảm biến mắt thần thông minh khác biệt sẽ xác định xem có người trong Quanh Vùng điều hòa không. còn nếu như không, máy sẽ auto gia tăng 2 độ C nhằm tránh tình hình hao phí điện năng.

Lọc sạch bụi bờ và vi khuẩn

Với công nghệ phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV hoàn toàn có thể lọc sạch bụi bặm bụi bờ và vô hiệu hóa những vi khuẩn. Đồng thời, chúng còn phá hủy những phân tử gây mùi, đưa tới cho bạn một khoogn gian sống thật trong lành.

Tuổi thọ lâu dài

+ Dàn nóng với vật liệu chống ăn mòn: Với vật liệu dàn nóng chống ăn mòn, điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sẽ sở hữu được tuổi thọ vĩnh viễn và bền chắc nhờ việc cản trở được những nhân tố thời tiết tác động. ngoài ra, bạn cũng đỡ tốn giá thành cho vấn đề bh máy.

các tác dụng cần thiết khác

+ cơ chế Econo: chế độ Econo độc đáo và khác biệt sẽ giới hạn điện năng tiêu thụ. Do vậy, bạn không phải lo lắng điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sẽ hoạt động và sinh hoạt vượt chỉ tiêu điện năng nữa.

+ chính sách Powerful: chế độ làm lạnh nhanh Powerful sẽ đưa đến cho điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV bản lĩnh làm lạnh nhanh & mạnh mẽ và uy lực, bảo đảm cho bạn đc thư giãn nhanh nhất ngay lúc vừa bật máy.

+ chế độ Comfort: cơ chế Comfort giúp làm lạnh thoải mái và dễ chịu và đồng đều, tạo không gian thư giãn tốt nhất có thể cho khách hàng được nghỉ ngơi and cả thao tác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*