Tổng hợp kiến thức và kỹ năng thiết yếu về hệ thống chữa cháy FM200

Hiện tượng cháy và nổ càng ngày càng ra mắt tiếp tục. nhằm giảm tối đa những thiệt hại về người và gia tài , bây giờ có khá nhiều đơn vị chọn sử dụng khối hệ thống chữa cháy khí fm200. Vậy thiết bị này là gì? Nó có công dụng gì nổi bật? chúng ta cũng có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tiếp sau đây.
==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Khái niệm hệ thống chữa cháy khí FM200 là gì ?

Khí FM200 có tên khoa học là Heptafluoropropane, đc viết dưới công thức hóa học là C3F7H. đó là một chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro & flo. tuy nhiên, nó không có tác dụng gây hại những dòng thiết bị điện tử, không tàn phá tầng zone & đặc biệt không gây hại đến sức khỏe con người. đặc biệt nhất, khối hệ thống chữa cháy khí FM200 hội tụ đc điểm mạnh dập tắt nhanh đám cháy, cân bằng lượng CO2 giúp cho người chưa thoát hiểm kịp thời vẫn có thể hô hấp cực tốt.

Chính những đặc tính thú vị đó, giúp con người có đc phương thức tác dụng. Theo đó, người ta liên tục sử dụng khối hệ thống chữa cháy Fm200 rộng thoải mái. chi tiết như kho thiết bị hàng hóa có giá trị cao, kho ngân quỹ, phòng thí nghiệm, thiết bị y khoa, viện bảo tàng, xí nghiệp sản xuất hóa dầu, trạm dầu khí, dòng thiết bị điện tử,…

khối hệ thống chữa cháy FM200 có các ưu điểm nhấn nào?

khối hệ thống chữa cháy fm200 đc chế tạo dựa trên những thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Do đó nó có độ bền cao bảo đảm an toàn được các tiêu chí: “Chữa cháy cực Nhanh – công dụng cực cao – bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất – tiết kiệm chi phí chi phí”. Sử dụng thiết bị chữa cháy này bạn trọn vẹn yên tâm. Bởi khác với các thiết bị chữa cháy khác, sử dụng FM200 không làm tác động đến công việc hô hấp của con người. Do đó, nó vô cùng thích hợp khi dùng giải quyết hỏa hoạn trong các Quanh Vùng phòng điều khiển, giải quyết dữ liệu, khu các thiết bị y tế, khoang máy bay, những dòng thiết bị công nghiệp có giá trị cao… vì thế, hoàn toàn có thể nhận biết rằng, dù rằng dòng sản phẩm này có thiết bị ít hơn, giá thấp hơn, kỹ thuật dễ chơi hơn nhưng công dụng trong những việc chữa cháy không hề thua kém bất kỳ dòng thiết bị nào khác.

==>> Tham khảo: Hochiki

FM200 chữa cháy nhanh and dễ chơi

FM200 sử dụng phương thứ vật lý để dập cháy. chính vì như vậy, khi giao tiếp với đám cháy các phân tử khí nhanh chóng hấp thụ mạnh nhiệt lượng của đám cháy, làm cho đám cháy được dập tắt trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với thiết bị này bạn chỉ việc 2 phút để kích hoạt tiếp nối có thể dễ chịu sử dụng dòng thiết bị nhằm giảm thiểu cao nhất thiệt hại cho chính mình. đặc biệt quan trọng hơn , FM200 chuyên được sử dụng để dập tắt phần đông các đám cháy loại A, B and những đám cháy liên quan đến thiết bị điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*