Trước giờ làm giấy tờ dự thi, thí sinh xin hoãn đi cấp cứu

Dưới tiết trời nắng hot 40 độ của TP.Hà Nội, hàng nghìn thí sinh đổ về những điểm thi khiến giấy má dự thi. Tại các gia sư hóa cụm thi như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp Thành Phố Hà Nội, Đại học Thủy Lợi đã xảy ra trạng thái ùn tắc cục bộ trong ít giờ.

Tại Cụm thi Đại học Thủy Lợi, ông Nguyễn quang quẻ Kim – chủ toạ Hội đồng cho biết, các đổi mới năm nay của kỳ thi “hai chung” căn bản về quy trình không khác so mọi năm.

từ sáng sớm tại Cụm thi Trường Đại học Sư phạm Thủ Đô Hà Nội đã đông thí sinh và người nhà đến chờ làm hồ sơ dự thi. Ảnh Xuân Trung

không những thế, với dễ dàng hơn là số lượng thí sinh tới ít hơn, trước kỳ thi đã được Thủ Đô Hà Nội chỉ đạo sát trong khoảng trên xuống nên mọi khâu đã doanh nghiệp rất tốt. Điểm dị biệt so các kỳ thi trước la số lượng thí sinh ko nhất quyết tại 1 điểm thi nên mỗi một buổi cần với bảng ảnh khác nhau. do đó khâu chuẩn bị phải đa dạng hơn.

công tác chấm thi cũng được ông Kim thông báo, nhà trường đã giao kèo sở hữu 1 số thầy giáo nhiều để đảm bảo tiến độ chấm xong trước ngày 20/7.

Tại cụm thi trường Đại học Thủy lợi, năm nay tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 15.980 đến từ những huyện Đống Đa, Thanh Xuân và hai thị xã thị của tỉnh Hà Nam, trong đó môn mang số lượng đăng ký phổ biến nhất là toán (14.867 thí sinh), tiếp đến là văn (13.263 thí sinh). Trong buổi sáng nay số thí sinh tới khiến giấy tờ dự thi là 15.615, vắng 365 thí sinh (đạt 97,72%).

Lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi cũng cho biết, trong sáng nay tại Hội đồng này đã thu nạpsang sửa 1 số lỗi nhỏ thuộc về thí sinh. một số thí sinh dùng Chứng minh nhân dân khác so hình ảnh Chứng minh quần chúng. # tại thời điểm làm cho giấy tờ đăng ký dự thi. Cán bộ khiến cho thủ tục đã buộc phải thí sinh viết giấy đoan để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Trong số 365 thí sinh vắng mặt hai trường hợp ko đến khiến giấy tờ được bởi vì hiện trạng khỏe mạnh. một Phụ huynh sáng tới Hội đồng thi cho biết, thí sinh bị ốm nguy nan và phải đi cấp cứu ngay tinh khiết nay nên ko tham gia khiến cho giấy má được.

Thí sinh đối chiếu thông báo cá nhân trước lúc nhận thẻ dự thi tại Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ảnh Xuân Trung

“Nếu muốn được đặc cách thức thí sinh phải khiến hồ sơ trình Sở Giáo dục xem xét và phải sở hữu giấy nhập viện trong vòng 1 tuần” ông Kim cho hay.

đàm luận mang phóng viên, GS. TS trằn Thọ Đạt – chủ toạ Hội đồng Cụm thi số hai Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, Kỳ thi THPT đất nước đối trường Đại học Kinh tế Quốc dân phổ quát thuận tiện. nguyên nhân là Kỳ thi mang rộng rãi môn được sử dụng để xét tuyển rẻ nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng nên tạo điều kiện cho trường giảm bớt được áp lực.

======>>>> Tham khảo: http://duhocsinhgioi.edu.vn/nguyen-vong-234-thi-sinh-khong-duoc-rut-giay-ma/

Nguồn: Tổng hợp

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*