tuyệt kỹ nhận ra thẻ điện thoại hàng nhái khi mua trực tuyến and tại shop

Với âm mưu phức hợp, nhiều nhóm lừa đảo đã taọ ra những lô thẻ cào điện thoại cảm ứng giả mạo để qua mắt ngay cả các chủ công ty bán lẻ, đại lý thẻ sim. Từ đó, người tiêu dùng mua thẻ Smartphone lại trở thành nạn nhân chịu thiệt hại nếu không hề đổi trả. Làm thế nào để chính khách hàng rất có thể nhận ra thẻ điện thoại thông minh hàng nhái khi mua tại shop & mua online? Hãy cùng tò mò những tuyệt kỹ tiếp sau đây

==>> Xem thêm :   banthe24h.vn

check thẻ Smartphone mua trực tuyến

so với những loại mã thẻ Smartphone được mua trực tuyến, bạn không thể check độ thật – giả trải qua thị giác hoặc xúc giác, nhưng bạn cũng có thể đơn giản giải quyết với bên bán thẻ online trong tình huống rủi ro xảy ra. Đồng thời, chúng ta cũng có thể check thẻ điện thoại cảm ứng thông minh lúc mua online bằng các bước sau (ví dụ Viettel):

Bước 1: Bạn tải phần mềm My Viettel về Smartphone (HĐH iOS, Android hoặc Windows Phone), đăng ký & đăng nhập vào phần mềm My Viettel.

Bước 2: Chọn mục Nạp cước/Tra cứu tình trạng thẻ cào. kế tiếp nhập số seri thẻ (số seri là loại mã vạch của thẻ, được in trên bề mặt sau thẻ cào bình thường hoặc đc cung cấp cùng mã thẻ nạp lúc mua online)

Bước 3: hệ thống sẽ phản hồi cho doanh nghiệp biết các thông báo thẻ điện thoại như: thẻ đã sử dụng hay chưa, thẻ có tồn tại hay không, ngày hết hạn, mệnh giá,…

==>> Xem thêm : https://banthe247.com

tuy vậy, để không phải mất quá nhiều thời hạn cho việc kiểm tra thẻ, bạn nên cảnh giác ngay từ khâu chọn điểm mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online uy tín như trang web https://365.vtcpay.vnứng dụng Ví điện tử VTC Pay,… khi mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh tại VTC365 (trên cả nền tảng website and phần mềm VTC Pay), quý khách được hưởng cơ chế chiết khấu tới 6.7% mệnh giá thẻ nạp. chi tiết như sau:

Nguồn : Tổng hợp trên mạng

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*